in ,

Elon Musk: Dogecoin đang làm tốt hơn Bitcoin trong việc xử lý giao dịch


() bắt đầu như một trò đùa, nhưng bây giờ nó là yêu thích của .

Dogecoin tốt hơn Bitcoin khi xử lý rất nhiều giao dịch

Tỷ phú giàu nhất thế giới kiêm CEO của , Musk, một người ủng hộ DOGE nổi tiếng, đã tự tin tuyên bố rằng blockchain Dogecoin có khả năng lớn hơn nhiều so với trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Full Send Podcast.

Ông cũng chỉ ra rằng Doge hiện không chỉ có thể được sử dụng để mua hàng tại Tesla và SpaceX mà còn là phương tiện thanh toán tại các công ty lớn khác như The Boring Company, công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển tàu điện ngầm ở Las Vegas.

Dogecoin 1- Bitcoin 0

Musk giải thích rằng các giao dịch Dogecoin được hoàn thành trong 60 giây trong khi các giao dịch Bitcoin mất khoảng 10 phút. Đối với ông, điều này là đủ để Doge được coi là một hệ thống thanh toán tốt hơn. 

“Tôi chủ yếu ủng hộ Doge một cách thẳng thắn, bởi vì tôi nghĩ nó có meme và chó và có vẻ hài hước. Tôi thấy thực sự kỳ lạ vì mặc dù Doge chỉ được thiết kế để giống như trò đùa tiền tệ, nhưng khả năng giao dịch thực tế của nó cao hơn nhiều so với Bitcoin”.

Ông nhấn mạnh thêm rằng yếu tố lạm phát của Dogecoin, cho phép tạo ra 5 tỷ Doge hàng năm, có thể tốt hơn trong dài hạn khi nó được thiết lập sử dụng như một loại tiền tệ giao dịch, khác xa so với Bitcoin và nguồn cung tối đa của nó là 21 triệu BTC.

Một trong những nhược điểm của giảm phát là nó khuyến khích tích trữ, vì giá trị thực nhận được của tiền tệ tăng lên theo thời gian. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế Bitcoin trong tương lai, vì theo các nghiên cứu được thực hiện vào năm 2013 bởi Đại học San Diego và Đại học George Mason, hơn 60% BTC được khai thác đã không di chuyển kể từ năm 2018.

Musk và những vụ scam tiền điện tử

Một vấn đề khác mà Musk đã thảo luận là ngày càng có nhiều vụ scam xung quanh tiền điện tử. Ông cảnh báo rằng tài khoản của mình là “mục tiêu của rất nhiều scammer” do tính tương tác cao với những người theo dõi.

Ảnh hưởng của Musk đối với cộng đồng tiền điện tử còn nhiều hơn những gì đã được chứng minh. Một nghiên cứu của Tiến sĩ Lennart Ante cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Blockchain đã tiết lộ rằng “Hiệu ứng Musk” là có thật. Mỗi khi Elon Musk tweet về Dogecoin, nó có xu hướng pump gần như ngay lập tức.

Dogecoin tốt hơn Bitcoin khi xử lý rất nhiều giao dịch

Trên thực tế, việc Tesla thông báo mua Bitcoin và ngừng chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán đã đánh dấu sự khởi đầu của xu hướng tăng và giảm mạnh đối với Bitcoin.

Musk cũng làm rõ rằng bản thân ông không có bất kỳ liên quan nào đến memecoin “Elon” và các loại tiền điện tử khác theo chủ đề Elon.

Do đó, mặc dù Musk ủng hộ hai loại memecoin ( Inu và Dogecoin), ông không quan tâm đến bất kỳ loại tiền điện tử nào khác — cho dù nó được lấy cảm hứng từ bản thân ông hay bất kỳ giống chó dễ thương nào khác.

 

Ông Giáo

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là cách để bò ETH retest $2.000 và tránh số phận giảm giá

KOL Altcoin Sherpa cập nhật dự báo giá Bitcoin, Ethereum, Solana và Optimism