in , ,

ETH tiếp tục suy yếu trong khi phá vỡ hỗ trợ quan trọng trên cặp BTC


Tất cả các nhà đầu cơ đều để ý đến hành vi giá của , do nó đóng vai trò định hướng cho thị trường altcoin trong quá khứ.

Phân tích kỹ thuật

  • Các mức kháng cự chính: $ 2.200 & $ 2.400

Biểu đồ hàng ngày

hiện đang vật lộn ở đường giảm dần (được đánh dấu màu xanh lam) đã cung cấp cả hỗ trợ và kháng cự trong hơn một năm.

Đường này đã ngăn chặn đà giảm trong đợt bán tháo mạnh gần đây, do đó phe bò nhất định phải bảo vệ đường này để tránh sự sụt giảm thêm. Ở phía tăng, vùng kháng cự quan trọng cần chú ý là $ 2.200 – $ 2.300 (được đánh dấu màu vàng). Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên mức này, giá có khả năng sẽ di chuyển lên đường màu xanh lam phía trên ở mức $ 3.000.

Tuy nhiên, nếu phe gấu tiếp tục bán tháo và đẩy giá xuống dưới $ 1.700, thì chúng tôi có thể dự đoán rằng vùng cầu trong khoảng $ 1.300 – $ 1.500 sẽ nhanh chóng được kiểm tra lại trong vài ngày tới.

eth-giam

Biểu đồ ETH/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, tình hình hơi khác khi nhìn vào biểu đồ sau: Tại đây, giá ETH đã mất hỗ trợ động (được đánh dấu bằng vòng tròn màu đỏ) và xu hướng giảm hiện tại khá mạnh.

Đợt bán tháo gần đây cũng đã khiến ETH không thể hình thành đỉnh và đáy cao hơn. $ 2.400 là mức quan trọng trong biểu đồ này (màu vàng). Người mua phải giành lại mức này, nếu không, triển vọng giảm giá của thị trường sẽ không thay đổi.

eth-giam

Biểu đồ ETH/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động có thể cung cấp kháng cự cho giá:

  • MA20: $ 1.981
  • MA50: $ 2.530
  • MA100: $ 2.726
  • MA200: $ 3.167

Biểu đồ ETH/

Như có thể thấy trên biểu đồ ETH/BTC, sau khi mức quan trọng ở 0,065 BTC (màu vàng) bị phá vỡ, phe bò có thể bảo vệ mức hỗ trợ ngang ở 0,06 BTC (màu xanh lá cây).

Tuy nhiên, giá đã đánh mất cấu trúc tăng giá do nó đang hình thành một đáy thấp hơn. Nhiệm vụ đầu tiên đối với phe bò là giành lại vùng kháng cự màu vàng tại 0,065 BTC, nếu không, xu hướng giảm giá có thể sẽ tiếp tục.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,060 BTC & 0,055 BTC
  • Các mức kháng cự chính: 0,065 BTC & 0,070 BTC

eth-giam

Biểu đồ ETH/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Phân tích on-chain

Tổng token đã di chuyển trên mạng

Sự hoảng loạn gần đây trên thị trường đã đẩy chỉ báo này lên mức cao nhất. Sự biến động của thị trường vẫn chưa giảm bớt, do đó, các nhà đầu tư được dự đoán sẽ tiếp tục gửi coin của họ vào sàn giao dịch. Một giai đoạn bình tĩnh trên thị trường sẽ xuất hiện khi chỉ số này bắt đầu giảm, điều này sẽ làm giảm dòng tiền (ETH) chảy vào sàn giao dịch.

Nguồn: CryptoQuant

 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XRP có nguy cơ sụt giảm thêm 20% nữa

Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần – Altcoin chuyển xanh nhưng chưa đủ để thu hồi lỗ