in ,

Ethereum sẽ lật Bitcoin? Nhà phân tích này nói rằng “rất có khả năng”


Trong một báo cáo gần đây từ Bloomberg, Bodhi Pinkner của Arca đã dự đoán rằng Ethereum () sẽ trở nên giảm phát sau “Merge”, dự kiến diễn ra vào tháng 9, giúp mạng chuyển đổi từ () sang Proof-of-Stake () sau nhiều năm trì hoãn.

Đầu tháng này, Lucas Outumuro, một nhà phân tích tại công ty nghiên cứu IntoTheBlock, đã ước tính rằng việc phát hành tiền điện tử lớn thứ hai về mặt vốn hóa sẽ nằm trong khoảng -0,5% đến -4,5%.

Ethereum sẽ flipping Bitcoin?

Nguồn: .com

Điều này có nghĩa là Ethereum sẽ ngày càng khan hiếm hơn, giúp nó chiếm ưu thế hơn so với . Thực tế là nguồn cung lưu hành của một loại tài sản tiếp tục giảm cũng là dấu hiệu tốt cho giá.

ETH hiện đang ở mức 1.690 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay, giảm 1,16% trong 24 giờ qua nhưng vẫn tăng 8,4% trong tuần.

Ethereum sẽ flipping Bitcoin?

Biểu đồ giá ETH Nguồn: Tradingview

Cặp ETH/ đã tăng khoảng 34% trong tháng qua do sự phấn khích xung quanh nâng cấp “Merge” rất được mong đợi. Tuy nhiên, cặp tiền này giảm hơn 12% so với mức cao nhất trong năm là 0,82. Cũng cần lưu ý rằng ETH/BTC giảm tới 54% so với mức cao nhất mọi thời đại mà nó đã đạt được vào tháng 6 năm 2017.

Pinkner tin rằng môi trường vĩ mô hiện tại có thể có lợi cho Ethereum.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ () đã và đang tập trung vào thắt chặt tài chính kể từ cuối năm 2021, gây áp lực lớn lên giá của các loại tiền điện tử hàng đầu.

Sự thống trị của Bitcoin đã giảm dần kể từ đầu năm 2021 xuống 41,1% vào thời điểm hiện tại, với Ethereum và những altcoin hàng đầu khác đang chiếm lĩnh thị phần của nó.

 

Ông Giáo

Theo U.Today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 01/08: Bitcoin đóng cửa tháng trên $23.000, altcoin đi ngang khi chỉ số PCE của Hoa Kỳ chứng kiến mức tăng mạnh nhất kể từ 1982

Cơ hội cho Bitcoin khi lạm phát Mỹ chạm mức cao nhất trong 40 năm?