in ,

Giá Bitcoin chạm mức cao nhất trong 5 tháng trên 23.000 đô la chỉ là cú nảy mèo chết?


hiện đang tiếp cận mức 23.000 đô la một lần nữa sau khi chạm mức cao 23.300 đô la vào thời điểm viết bài khi người mua châu Á thúc đẩy sức mạnh thị trường mới.

Biu đ giá 4 gi Ngun: TradingView

Thanh khon Bid gây nghi ng

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đang chiến đấu với phe gấu để chiếm lĩnh 23.000 đô la – mức cao nhất kể từ tháng 8.

Với các đỉnh mới liên tiếp xuất hiện sau nhiều tháng bất chấp lo ngại về một đợt điều chỉnh lớn, vua tiền điện tử tiếp tục gây bất ngờ khi các trader dọn đường cho nhiều đợt tăng giá hơn.

Theo ghi nhận của trader trong ngày Skew, châu Á đang dẫn đầu vào cuối tuần, khi áp lực bán từ các nhà tạo lập thị trường được hấp thụ trên các sàn giao dịch.

“Một đợt tăng giá khác được thúc đẩy bởi Bid châu Á. Người mua TWAP hấp thụ áp lực bán từ các nhà tạo lập thị trường. Tường Bid và Ask giao ngay lớn xảy ra trước một đợt Short Squeeze khác”.

Biểu đồ giá BTC Nguồn: Skew

Trong khi đó, tài nguyên Material Indicators cảnh báo thanh khoản Ask bị xóa trên vào ngày hôm trước. Điều này cho phép Bitcoin vượt mốc 22.000 đô la ban đầu.

“Biến động vẫn tiếp tục. Đừng trả lại tất cả, hãy chắc chắn kiếm được một số lợi nhuận trên đường đi”.

Sổ lệnh BTC (Binance) Nguồn: Material Indicators

Như mọi khi, Bitcoin vẫn bị nghi ngờ ở mức cao mới nhất, với một số gương mặt quen thuộc thúc giục các trader chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

Trái ngược với tweet “pump càng lớn thì BTC càng khó giảm” của nhà phân tích Toni Ghinea, Tony lập luận toàn bộ động thái này có thể không gì khác hơn là “cú nảy mèo chết”.

“Bất kể đây là làn sóng cứu trợ mèo chết hay đảo chiều của Bitcoin, thật tuyệt khi thấy sự lạc quan quay trở lại với tiền điện tử”, anh nói thêm.

Xem xét lý do tại sao có thêm lợi nhuận sau khi kết thúc tuần giao dịch TradFi, một nhà bình luận nổi tiếng cũng cho rằng các trader đang bị thao túng.

“Không ai thực sự muốn mua và sở hữu tiền điện tử lại đợi đến cuối ngày thứ 6 hàng tuần để thực hiện. Mục đích của những người mua đó là quá rõ ràng”.

Đầu tuần, Material Indicators cũng đã cảnh báo về Bid “được dàn dựng” trên thị trường BTC.

Bitcoin

Nguồn: Material Indicators

Mục tiêu là đường trung bình động chính

Do đó, mọi con mắt đang đổ dồn vào mức đóng tuần sắp tới của BTC, nếu giá hiện tại được duy trì thì sẽ là mức giá tốt nhất kể từ giữa tháng 8.

Đồng thời, Bitcoin có vẻ như sắp tạo ra “death cross” trên biểu đồ hàng tuần, với đường WMA 50 giảm dần sắp cắt qua đường WMA 200 vẫn đang tăng.

Bitcoin

Biểu đồ BTC 1 tuần WMA 50, 200 Nguồn: TradingView

Mục tiêu chính là đường trung bình động 200 tuần (WMA), hiện ở mức 24.650 đô la và nằm ngoài tầm với trong phần lớn năm 2022.

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CEO JPMorgan gọi tiền điện tử là

Jamie Dimon: Bitcoin là “một trò gian lận cường điệu” – Satoshi Nakamoto sẽ xuất hiện và cười nhạo tất cả khi nguồn cung đạt 21 triệu

Top 5 token AI đã tăng 31- 365% từ đầu năm đến nay nhưng…