in ,

Giá Coin hôm nay 27/11: Bitcoin bám chặt $ 16.500, altcoin điều chỉnh nhẹ khi trader đưa ra mục tiêu tăng trưởng


Bitcoin vẫn tiếp tục động trong phạm vi hẹp từ $ 16.300 đến $ 16.700 trong khi một số trader chuyên nghiệp đưa ra mục tiêu tăng trưởng.

gia-coin-hom-nay-27-11

Biểu đồ giá BTC – 1 giờ Nguồn: TradingView

$ 23.000 cho Bitcoin

Một trader dày dạn kinh nghiệm cho biết, ông gần như chắc chắn rằng Bitcoin (BTC) có thể bắt đầu thị trường tăng giá mới nếu đạt được các mục tiêu giá nhất định.

Trong một phiên chiến lược mới, Tone Vays mô tả cho 123.000 người đăng ký YouTube của mình một kịch bản cho thấy phe bò Bitcoin có thể kết thúc thị trường gấu kéo dài một năm như thế nào.

Theo Vays, phe bò BTC phải đẩy giá của tài sản tiền điện tử hàng đầu lên mức đỉnh của tháng 11 để có cơ hội rất tốt nhằm kích hoạt một thị trường tăng giá mới.

“Bitcoin cần phải di chuyển đến gần mức $ 23.000. Nếu bị từ chối, nó cần giữ vững vùng $ 19.000 và sau đó hướng về $ 23.000 một lần nữa để có thể kích hoạt chu kỳ tăng giá mới. Nếu điều này xảy ra, chắc chắn khoảng 95% đến 98% rằng thị trường tăng giá đã bắt đầu. Cho đến khi thị trường có được thiết lập trên, phe gấu vẫn sẽ là người kiểm soát thị trường”.

Trader từng dự đoán chính xác sự sụp đổ của BTC vào năm 2018 cũng mở ra ý tưởng rằng, thị trường có thể chứng kiến ​​một sự kiện bán tháo khác. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng BTC có thể sẽ ngay lập tức bắt đầu một đợt tăng giá mới sau khi các trader đầu hàng.

“Một kịch bản khác là nếu BTC giảm xuống còn $ 11.000 hoặc thấp hơn. Tôi tin rằng thị trường tăng giá sẽ bắt đầu ngay sau đó, vì Bitcoin không thể nào xuống thấp hơn nữa. $ 11.000 có thể sẽ là mức đáy cuối cùng của thị trường gấu hiện tại”.

Trong cả hai kịch bản, Vays kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt mức giá $ 23.000 vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

Altcoin điều chỉnh nhẹ

Trong ngắn hạn, với việc Bitcoin vẫn tiếp tục di chuyển trong phạm vi hẹp và chưa chắc chắn về xu hướng sắp tới, thị trường đã có dấu hiệu giảm nhẹ.

Dẫn đầu đà giảm là Trust Wallet Token (TWT) khi mất hơn 8% giá trị trong ngày.

Các dự án khác như GMX (GMX), (), Dogcoin (), (NEAR), Chiliz (), (FTM), (KAVA)… ghi nhận khoản lỗ từ 3 – 5%.

gia-coin-hom-nay-27-11

Nguồn: Coinmarketcap

Tuy nhiên, đi ngược lại xu hướng ngắn hạn của thị trường, ApeCoin (APE) đã có hoạt động vượt trội trong 24 giờ qua, khi bật tăng đến hơn 15%, xoá đi toàn bộ khoản lỗ trong tuần.

Trong khi đó, dự án altcoin lớn nhất thị trường, Ethereum (), cũng đang bắt chước hành động giá của Bitcoin, với việc dao động đi ngang quanh $ 1.200, giảm nhẹ 0,8% so với hôm qua.

gia-coin-hom-nay-27-11

Biểu đồ giá ETH – 1 giờ Nguồn: TradingView

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:00 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

Việt Cường

Tech7

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

5 lời khuyên để vượt qua thị trường ảm đạm trong mùa lễ này

Các cơ quan quản lý tiểu bang Hoa Kỳ bắt đầu điều tra Genesis Global Capital