in ,

Giá Coin hôm nay 30/5: Bitcoin đóng 9 nến đỏ hàng tuần – Altcoin chuyển xanh nhưng chưa đủ để thu hồi lỗ


Bitcoin tiếp tục chuỗi giảm giá chưa từng có khi kết thúc ngày 29/5 trong một phạm vi suốt cả ngày.

Tiền điện tử lớn nhất đã lập kỷ lục mới khi đóng cây nến đỏ thứ 9 liên tiếp trên biểu đồ hàng tuần. Nó đã giảm hơn $ 22.800 kể từ ngày 28 tháng 3, từ mức cao $ 48.222 xuống mức thấp nhất là $ 25.365. vẫn có vẻ yếu cho đến hiện tại.

9 nến đỏ trên biểu đồ BTC/ hàng tuần. Nguồn: TradingView

Niềm tin của các nhà đầu tư đã bị tổn hại nghiêm trọng do vòng xoáy tử thần và UST của mang lại. Mặc dù Terraform đã airdrop thành công các token LUNA mới cho hodler LUNA và UST trước đó, nhưng nó đã không thể cải thiện tâm lý thị trường. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam đang ở mức thấp nhất trong khi khối lượng giao dịch tiếp tục cạn kiệt.

Thật vậy, Bitcoin dường như đang ở trong một vị trí bấp bênh với các nhà đầu tư tỏ ra không mấy quan tâm. 29.000 đô la đã được giữ dưới dạng mức hỗ trợ trong chín tuần, nhưng nếu BTC mất đi một chỗ đứng quan trọng như vậy, thì mức giảm 22% về phía đường trung bình động 200 tuần ở khoảng 22.300 đô la sẽ có khả năng thành hiện thực.

Mối tương quan giữa các cổ phiếu không mang lại sự thoải mái cho bò BTC

Ngay cả các thị trường chứng khoán, gặp khó khăn bởi sự thắt chặt của ngân hàng trung ương, đã cố gắng đạt được mức tăng trong tuần, trong khi Bitcoin và phần lớn các tăng thêm thua lỗ. QCP Capital đã viết trong ấn bản mới nhất được phát hành vào ngày 29 tháng 5:

đều giao dịch thấp hơn trong cùng kỳ. Đây không phải là hướng tách rời mà chúng tôi muốn!”

Image

Nguồn: Twitter

QCP lặp lại quan điểm hiện tại về hoạt động kém hiệu quả của Bitcoin so với các cổ phiếu có tương quan cao trước đây.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Il Capo of Crypto dự báo áp lực gia tăng từ các chỉ số này hiện đang gặp phải xung đột bên bán.

“Lần trước SPX tăng lên tạo mức cao mới trong khi BTC đang tạo đỉnh thấp hơn, chúng ta đã thấy sự tiếp tục giảm giá khi SPX đảo chiều. Bây giờ SPX đang ở mức kháng cự”.

Altcoin chuyển xanh nhưng chưa đủ

ETH hiện đang vật lộn ở đường giảm dần đã cung cấp cả hỗ trợ và kháng cự trong hơn một năm. Đường này đã ngăn chặn đà giảm trong đợt bán tháo mạnh gần đây, do đó phe bò nhất định phải bảo vệ đường này để tránh sự sụt giảm thêm.

Vào thời điểm viết bài ETH đang giao dịch xung quanh $1.800 và tăng hơn 2% trong 24h qua. Trước đó, altcoin lớn nhất đã trượt xuống mức thấp bên dưới $1.700 vào ngày 27/5 làm tăng mức thua lỗ hàng tuần lên hơn 10%. Tính đến hiện tại, ETH đã in 8 nến đỏ hàng tuần liên tiếp.

8 nến đỏ trên biểu đồ ETH/USDT hàng tuần. Nguồn: TradingView

Tất cả các altcoin khác đều dõi theo hành vi giá của , do nó đóng vai trò định hướng cho thị trường altcoin trong quá khứ.

Khi nữ hoàng có dấu hiệu phục hồi, các altcoin trong 100 cũng đang chuyển sang màu xanh với những cái tên tiêu biểu như DOT (+9%), AVAX (+11%), (+10%), GMT (+20%), MINA và OMG đều tăng 10%.

Nguồn: Coin360

 

Annie

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ETH tiếp tục suy yếu trong khi phá vỡ hỗ trợ quan trọng trên cặp BTC

terra

CEO Gerber Kawasaki Wealth khẳng định Terra chỉ là một scam – Anchor Protocol bị tấn công ngay sau khi Terra 2.0 ra mắt