in ,

Giá Coin hôm nay 7/8: Biến động cuối tuần khiến Bitcoin trượt dưới $23k, phần lớn altcoin chuyển đỏ khi tâm lý nhà đầu tư vẫn trong vùng sợ hãi


đã giảm dưới 23.000 đô la vào sáng nay khi phân tích mới dự đoán mức tăng tiềm năng từ 20% trở lên.

Biểu đồ 1 giờ /USD. Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC đã lên trên 23.000 đô la một lần nữa trước khi giảm trở lại khu vực 22.800 đô la vào thời điểm viết bài.

Sau nhiều nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự trên 23.500 đô la, lớn nhất dường như vẫn bị mắc kẹt trong tình trạng do dự nhưng đã xuất hiện hy vọng tăng giá.

“Mong đợi nhiều biến động hơn trong tuần”, nền tảng Material Indicators đã viết trong bản cập nhật Twitter mới nhất vào ngày 5 tháng 8. “Nếu đợt phục hồi thị trường gấu có thể đẩy BTC lên trên $25k thì sẽ không có nhiều rào cản khi tiến tới phạm vi $26k – 28k. Đánh mất đường xu hướng sẽ không tốt cho hy vọng tăng giá”.

28.000 đô la sẽ cao hơn 20% so với giá giao ngay hiện tại và sẽ là mức cao nhất trong gần hai tháng.

Material Indicators đưa ra một biểu đồ cho thấy đường xu hướng được đề cập ở mức 22.000 đô la – xung quanh mức giá thực tế hiện tại của Bitcoin, đồng thời thể hiện hỗ trợ giá thầu tăng ngay bên dưới giao ngay, trong khi mức kháng cự chính nằm tại 24.500 đô la.

Mức mua và bán BTC/USD (Binance) với đường xu hướng. Nguồn: Twitter

Giao dịch cuối tuần theo truyền thống gây ra hành động giá biến động hơn do thiếu thanh khoản trên order book của sàn giao dịch, vốn bị chi phối bởi các trader bán lẻ trong khi các tổ chức và chuyên gia tạm lánh cho đến khi tuần mới bắt đầu.

Trong khi đó, phân tích biểu đồ hàng ngày, tài khoản Twitter CROW thậm chí còn đưa ra mức cao hơn, tiết lộ kế hoạch chỉ thu lợi nhuận ở mức 30.000 đô la miễn là Bitcoin tiếp tục tạo ra mức cao hơn và mức thấp cao hơn.

“Cuối tuần là tất cả về giao dịch phạm vi do có sự xuất hiện giả mạo”, nhà giao dịch có biệt danh Tony nói thêm. “Tôi thích xác định phạm vi và sau đó chơi cho phù hợp. Phạm vi có hiệu quả trong việc xác định các điểm đột phá thực sự hoặc giả mạo. Bạn có thể chơi cả hai.”

Image

Nguồn: Twitter

Chuyển sang dữ liệu on-chain, PlanB, cha đẻ mô hình giá Bitcoin stock-to-, nêu bật hiệu suất của chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang chuyển sang tăng.

RSI là một chỉ số cốt lõi cho biết mức độ quá mua hoặc quá bán của BTC ở một mức giá nhất định và vào tháng 6, nó đã chạm mức thấp nhất từ ​​trước đến nay.

Hiện đang phục hồi trở lại, RSI thậm chí có thể báo hiệu sự kết thúc của thị trường gấu năm 2022, PlanB gợi ý.

 

Về phía altcoin, cuối tuần cũng khiến phần lớn top 100 chìm trong sắc đỏ với DCR của Decred đang mất tới 19% trong 24 giờ qua. Tiếp theo là HOT, ZIL và FLOW đều đang giảm khoảng 7% trong cùng khung thời gian.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều ảm đạm với đang dẫn dầu ít nhất 10 coin tăng trong ngày nhờ mức lợi nhuận gần 13% trong ngày. Các altcoin tăng giá khác bao gồm (+6,8%), COMP (+6%), SNX (+4,7%), AVAX, KSM, EGLD đều đang tăng khoảng 3%, và HBAR đang tăng khoảng 1% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coinmarketcap

Tâm lý của các nhà đầu tư vẫn duy trì trong vùng sợ hãi với chỉ số tham lam và sợ hãi crypto hiện đang ở mức 30.

Nguồn: alternative.me

Chuyên mục “Giá Coin hôm nay” sẽ được cập nhật vào lúc 9:15 hàng ngày với các tin tức tổng hợp về thị trường, kính mời bạn đọc theo dõi.

 

Annie

Tech7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NEAR cập nhật bảo mật giúp củng cố niềm tin cho các nhà đầu tư – Giá sắp tăng mạnh hơn?

Sam Bankman-Fried cho rằng Solana (SOL) đang bị đánh giá thấp

Sam Bankman-Fried: Solana đang bị định giá thấp nhất không gian tiền điện tử