in , ,

Giá DOGE tăng vọt khi sinh lời hơn 261% so với Bitcoin ở khía cạnh quan trọng


Theo nền tảng phân tích CoinWarz, token meme mang lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều so với .

Tuy chi phí điện để khai thác thấp hơn một chút so với DOGE, nhưng biên độ lợi nhuận để khai thác DOGE cao hơn đáng kể so với khai thác BTC.

Tại thời điểm viết bài, chi phí điện để khai thác DOGE là 8,22 đô la mỗi ngày và BTC là 7,22 đô la mỗi ngày, theo CoinWarz. Nhưng thợ đào DOGE đang kiếm được 12,94 đô la hàng ngày so với chỉ 3,58 đô la của thợ đào BTC – khiến meme token sinh lãi hơn 261% so với vua tiền điện tử.

doge

Nguồn: CoinWarz

Theo CoinWarz, DOGE là token sinh lời cao thứ hai để khai thác.

Tại thời điểm viết bài, DOGE được định giá ở mức 0,0866 đô la, tăng gần 9% trong 24 giờ qua sau khi phục hồi với các thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Token có lợi nhuận khai thác nhiều nhất là (), hiện trả cho thợ đào 33,38 đô la hàng ngày sau khi trừ chi phí điện 8,22 đô la. Bitcoin Cash (BCH) được xếp hạng là token có lợi nhuận cao thứ 5 để khai thác với lợi nhuận hàng ngày là 3,36 đô la. đứng thứ 6 với lợi nhuận 1,8 đô la mỗi ngày.

Trong khi đó, () và (XMR) đang làm thợ đào đau đầu, với chỉ 0,26 đô la và 0,32 đô la mỗi ngày.

Phần lớn các nhà đầu tư DOGE đang có lợi nhuận. Theo công ty phân tích blockchain IntoTheBlock, 61% holder có lãi từ khoản đầu tư của họ trong khi 35% thì không.

Giá DOGE tăng vọt

Theo báo cáo của công cụ theo dõi ví WhaleStats, memecoin lớn nhất về vốn hóa thị trường một lần nữa bắt đầu thu hút sự chú ý và đầu tư của những cá voi lớn nhất trên .

Trong một tweet gần đây, nền tảng được đề cập ở trên đã chia sẻ rằng Dogecoin một lần nữa xuất hiện trong danh sách 10 token hàng đầu mà cá voi BNB Chain theo đuổi trong 24 giờ qua.

DOGE đã tăng từ mức 0,08022 lên tới 0,0916 đô la. Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, mức tăng trưởng ấn tượng 14,2% này đã bị loại bỏ khoảng một nửa. Nhìn chung, tính đến thời điểm hiện tại, tiền điện tử ban đầu được xây dựng như một trò đùa đã tăng thêm 22% trong 6 ngày qua.

doge

Nguồn: Tradingview

Tương tự như các altcoin khác, DOGE theo đà tăng của “anh lớn” Bitcoin. BTC đã nhảy vọt đến mức gần lấy lại 22.000 đô la trong vài ngày qua.

Đình Đình

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phala Network (PHA) là gì? Thông tin về dự án Phala Network và PHA Token

Qredo (QRDO) là gì? Thông tin về dự án Qredo và QRDO Token