in ,

Hodler sỡ hữu dưới 100 BTC đã hấp thu toàn bộ hơn 80.000 BTC mà Luna Foundation Guard thanh lý


Giữa sự hỗn loạn trên toàn thị trường, chính những hodler quy mô trung bình đã duy trì hành động theo câu ngạn ngữ “buy the dip – mua giảm”. Dữ liệu cho thấy rằng các thực thể nắm giữ ít hơn 100 dường như đã hấp thu tất cả Bitcoin bị bán phá giá.

Thảm họa mất chốt đã buộc Foundation Guard (LFG), thực thể hỗ trợ , phải thanh lý hơn 80k BTC. Động thái này đã khiến cuộc tắm máu tiền điện tử trở nên trầm trọng hơn do không thể phục hồi giá trị của UST cũng như token gốc LUNA. Kết quả là, các nhà đầu tư chứng kiến danh mục đầu tư chìm trong sắc đỏ.

Tuy nhiên, công ty phân tích Glassnode tiết lộ rằng nguồn cung do các thực thể có ít hơn 100 BTC nắm giữ đã tăng 80.724 BTC kể từ ngày định mệnh gần ba tuần trước.

Trong đợt bán tháo LUNA được kích hoạt vào đầu tháng 5, tổng cộng 80.081 BTC đã được Luna Foundation Guard thanh lý. Điều thú vị là khối lượng cung do các thực thể nắm giữ BTC kể từ đó đã tăng thêm 80.724 BTC. Điều này cho thấy BTC được chuyển từ LFG đến những hodler BTC”.

Sau sự cố, cả hai nền tảng liên quan đến Terra hiện đang được các cơ quan quản lý Hàn Quốc giám sát chặt chẽ. Cảnh sát đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử đóng băng tài khoản của LFG và ngăn chặn việc rút tiền của công ty được giữ tại các nền tảng này. Giới chức trách hiện đang xem xét chi tiết các giao dịch tiền mặt và tiền điện tử.

Đội Điều tra Tội phạm Tài chính của Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul cũng đã mở một cuộc điều tra đối với Terraform và những người đồng sáng lập của nó.

Bất chấp những nỗ lực phục hồi lớn, Terra 2.0 đã có một khởi đầu khó khăn. Token mới – LUNA – đã được ‘trình làng’ vào tuần trước. Một số sàn giao dịch đã thông báo hỗ trợ cho kế hoạch hồi sinh này giúp token mới có một chuyến đi hoang dã, tăng từ 0,5 đô la lên 30 đô la và sau đó giảm xuống còn 4 đô la (trên một số sàn giao dịch). Giá LUNA đã một lần nữa nhảy vọt 75% lên mức cao trong ngày là 11,89 và hiện đang giao dịch quanh mức $9,1 tại thời điểm viết bài này ngay trước khi sàn niêm yết.

Nguồn: TradingView

 

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX

Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?