in ,

Hơn 200 triệu đô la bị thanh lý khi giá Bitcoin tăng vọt lên gần $42k

Cách đây vài giờ, giá đã tăng vọt lên 41.700 USD, tăng 7% trong vòng chưa đầy một giờ.

Nguồn: TradingView

Hành động giá đi ngang đầy biến động của Bitcoin tiếp tục diễn ra nhưng trưa nay, đã bất ngờ tăng vọt từ 39.000 đô la lên 41.700 đô la trong vòng chưa đầy hai giờ. Động thái này đánh dấu mức tăng khoảng 7% nhưng thật đáng tiếc, niềm vui tan biến chóng vánh. BTC đã giảm nhanh hơn so với tăng và chưa đầy một giờ sau đó, giá đã đquay trở lại khu vực 39.000 đô la.

sự biến động lớn đã gây thiệt hại cho thị trường phái sinh và số tiền thanh lý trong 24 giờ qua đã vượt qua 200 triệu đô la theo dữ liệu từ CoinGlass.

Nguồn: Coinglass

Không có chất xúc tác rõ ràng nào cho động thái đột ngột này nhưng thị trường chứng khoán châu Á đã bắt đầu trong màu xanh vào cùng thời điểm.

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp tục hoạt động kém hiệu quả trong tương lai gần do tâm lý thị trường thích rủi ro. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tin rằng lớn nhất có thể trị giá nửa triệu đô la trong 5 năm.

Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được cho là sẽ công bố đợt tăng lãi suất đầu tiên trong nhiều năm vào thứ Tư. Thị trường tăng 25 điểm cơ bản dường như đã được định giá trước, nhưng luôn có chỗ cho những bất ngờ. Nếu không bắt đầu chu kỳ thắt chặt vào hôm nay, nó sẽ tạo ra một động lực lớn cho Bitcoin, nhưng một kịch bản như vậy có vẻ cực kỳ khó xảy ra.

Ngân hàng trung ương Hoa Kỳ đang chịu áp lực rất lớn trong việc kiềm chế lạm phát ngoài tầm kiểm soát, vốn gần đây đã đạt mức cao nhất trong 40 năm.

 

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NFT sắp đến với Instagram – Diem huy động 200 triệu USD cho dự án mới Aptos

Sushi công bố phase 1 của Trident trên nền tảng Polygon