in , ,

Hơn 240 triệu bị thanh lý khi Bitcoin, ETH giao dịch ở mức thấp hàng tuần


Giá giảm xuống mức thấp nhất trong 7 ngày qua vào đầu giờ giao dịch ngày 26/7, kéo vốn hóa thị trường của ngành xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Cụ thể, Bitcoin đã giao dịch ở mức thấp nhất 20.913 đô la trước khi tăng trở lại 21.198 đô la vào thời điểm viết bài.

Trong khi đó, một số nhà phân tích dự đoán hiệu suất giá hiện tại có thể đẩy coin này xuống dưới khu vực 20.000 đô la một lần nữa. Trader BitcoinEcon cho rằng:

đã trở lại phạm vi cũ. Nên xem lại 19.000 đô la. Nếu cổ phiếu giảm trong vòng 2 tuần tới, BTC có khả năng sẽ quay lại 14.000 đô la một lần nữa. Nếu không, nó sẽ tạo ra mức đáy xung quanh 20.000 đô la và cố gắng thực hiện cuộc biểu tình mới vào một thời điểm nào đó”.

Bitcoin 1

Nguồn: BitcoinEcon

Trong khi đó, báo cáo ngày 25/7 của Glassnode tiết lộ đợt bán tháo có lẽ đã kết thúc vì các nhà đầu tư “không nhạy cảm với giá” có “nhu cầu cực cao” đối với tài sản kỹ thuật số hàng đầu ở mức 20.000 đô la.

Bitcoin 2

Phân phối giá thực chưa chi tiêu điều chỉnh theo thực thể Nguồn: Glassnode

Báo cáo của Glassnode nói thêm rằng BTC có thể cần “thời gian phục hồi lâu hơn”.

ETH dưới 1.500 đô la

Đợt tăng giá gần đây của cũng bị dừng lại bất chấp làn sóng quan tâm mới từ các nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản này.

Theo báo cáo hàng tuần của vào ngày 18/7, altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường ghi nhận dòng tiền vào tổng cộng là 8,1 triệu đô la. Các sản phẩm đầu tư đạt 120 triệu đô la dòng vào trong tuần trước.

Tuy nhiên, bất chấp sự trở lại của tâm lý tích cực, giá ETH đã quay về mức thấp nhất trong 7 ngày là 1.380 đô la. Theo đó, 111 triệu đô la bị thanh lý tính đến thời điểm viết bài.

Các tài sản kỹ thuật số khác

Top 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu cũng không hoạt động tốt trong cùng thời gian.

đã mất khoảng 7% giá trị và hiện giao dịch với giá 0,46 đô la. giảm hơn 8% và chỉ còn 35 đô la. Những coin khác như , BNB và giảm trung bình 4%. AVAX đang giao dịch chỉ trên 20 đô la sau khi trượt hơn 7%.

Dữ liệu của Coinglass thể hiện 243 triệu đô la đã bị thanh lý trong 24 giờ trên toàn ngành.

Nguồn: Coinglass

Các token DeFi cũng  rực lửa

NFT và các token liên kết với tài chính phi tập trung cũng không tránh khỏi tai họa khi giá trị của chúng giảm mạnh hàng loạt.

Trong khi MANA chỉ giảm 5%, các token liên kết với DeFi như Lido Finance (), Synthetix (SNX), Curve (CRV) và ApeCoin (APE) mất ít nhất 10% giá trị trong 24 giờ.

 

Đình Đình

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

COIN của Coinbase lao đao vì SEC, gần chạm mức ATL

Đánh giá khả năng NEAR khôi phục được khoản lỗ 82,3%