in ,

Kevin O’Leary vừa mua dip Bitcoin, khẳng định sự cấp thiết của quy định tiền điện tử

Kevin O’Leary mua dip Bitcoin


Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, hay còn được biết đến là Mr. Wonderful, cho biết đã mua dip trong đợt bán tháo gần đây của thị trường . Ông cũng chia sẻ triển vọng thị trường và chiến lược đầu tư của mình trong thị trường gấu này trong một cuộc phỏng vấn với Stansberry Research, được công bố hôm thứ Năm (4/8).

Kevin O’Leary mua dip Bitcoin

“Tôi thấy Bitcoin luôn test 20.000 đô la và gặp phải kháng cự mạnh”, O’Leary nói khi được hỏi về trạng thái của tiền điện tử và nói thêm rằng Bitcoin () nằm trong khoảng từ 20.000 đến 23.000 đô la.

“Bitcoin vẫn mang lại lợi nhuận rất lớn cho những thợ đào vì chi phí để tạo ra một BTC chỉ ở mức 7.000 đô la trên quy mô lớn”.

“Gần đây đã có phản ứng gay gắt chống lại thợ đào Bitcoin vì những lo ngại về ESG (môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp), nhưng họ cũng đang tự cải thiện bằng hạt nhân và thủy điện”, O’Leary giải thích và tiếp tục:

“Bây giờ bản thân tiền điện tử rất cần quy định”.

“Chỉ hai tuần trước, có một dự luật đang được xem xét, nhưng không phải về Bitcoin, mà là cân nhắc sử dụng như phương tiện thanh toán. Và như bạn đã biết, đó là một lĩnh vực rất dễ biến động“.

Lưu ý rằng dự luật “đã bị tạm dừng trong tháng 9”, ông nhấn mạnh: “Tôi nghĩ có 50% khả năng Hoa Kỳ sẽ có một chính sách cơ bản dành cho các stablecoin được gắn với đô la Mỹ”.

“Lý do tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra là có một cuộc chiến đang diễn ra giữa Ủy ban Chứng khoán và Hoa Kỳ (SEC) và tất cả cơ quan quản lý khác khi nói đến tiền điện tử, , token”.

“Các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách thông thái đang nói rằng: ‘Hãy kiên nhẫn và chúng ta sẽ có kết quả. Hãy triển khai các hệ thống thanh toán, giống như thẻ tín dụng, thẻ hoặc quỹ thị trường tiền tệ, vốn có tính linh hoạt rất hạn chế về những gì bạn có thể nắm giữ’.  Về cơ bản, chỉ có tín phiếu kho bạc (T-bill) và tiền mặt bằng Đô la Mỹ – điều tương tự nên có với hệ thống thanh toán stablecoin”.

“Nếu chính sách đó được thông qua, giả sử nó được hoàn thành vào tháng 9, thì đây sẽ là tín hiệu cho thấy việc hoạch định chính sách đã thoát khỏi thế bế tắc và tôi rất lạc quan”.

Nói về Bitcoin, , , O’Leary tiết lộ:

“Chúng tôi đã bị ảnh hưởng… Nó thực sự rất biến động, nhưng tôi vẫn luôn biết rằng sẽ có sự biến động đó trong lĩnh vực tài sản không bị kiểm soát bởi vì không có sự hỗ trợ từ tổ chức“.

“Trong một số trường hợp, chúng tôi đã tăng thêm vị trí. Chúng tôi đã tận dụng sự biến động cực mạnh và những cái tên vốn hóa lớn như Ethereum và Bitcoin. Tại sao không nếu muốn ở lại thị trường này lâu dài?”.

Mr. Wonderful cũng lưu ý rằng tiền điện tử “không tương quan với bất kỳ thứ gì như mọi người nghĩ”, bao gồm cả lạm phát.

 

Ông Giáo

Theo News.Bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vitalik Buterin gọi những người ủng hộ ETHW hard fork là “đang cố gắng kiếm tiền nhanh chóng”

Vitalik Buterin ấn ý Justin Sun “đang cố gắng trục lợi” từ việc hard fork Ethereum

Nghiên cứu: Phát hiện cuộc tấn “Uncle Maker” trên Ethereum mang lại món hời lớn cho F2Pool