in ,

Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH


Giá của đã giảm hơn 50% sau khi đạt đỉnh 69.000 đô la vào 6 tháng trước nhưng diễn biến sụt giảm này vẫn không thể buộc một số nhà đầu tư giàu có nhất bán ra.

Đáng chú ý, số lượng Bitcoin trong Custody dành cho khách hàng tổ chức tăng 296% kể từ quý 4/2020, cho thấy hầu hết nhà đầu tư quyết định “hodl” bất kể giá đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại.

bitcoin

Nguồn: Cryptoquant

Ví dụ, dữ liệu on-chain từ CryptoQuant cho thấy các tổ chức đã gửi 10.939 BTC (~335 triệu đô la theo giá hôm nay) đến Coinbase Custody vào tháng 12/2020, khi BTC có giá khoảng 23.000 đô la và đã không thay đổi kể từ đó.

CEO Ki Young Ju của CryptoQuant lưu ý:

“Đối với hầu hết các trường hợp, cùng một lượng BTC vẫn nằm trong ví của tổ chức lưu ký, thứ đã chảy ra từ Coinbase cho các giao dịch mua có khả năng cao là của tổ chức vào tháng 12/2020”.

bitcoin

So sánh ví lưu ký của Coinbase Nguồn: CryptoQuant

Nếu đúng như vậy, các tổ chức này hiện đang có 30% lợi nhuận từ các khoản đầu tư BTC của họ. Trong khi đó, quyết định không bán ngay cả khi giá giảm mạnh hơn một nửa nhấn mạnh tâm lý “hodl” mạnh mẽ.

Hơn nữa, điều đó cũng chỉ ra khả năng của các tổ chức trong việc ngăn giá Bitcoin giảm thêm, ít nhất là cho đến khi giảm dưới mức hòa vốn của nhà đầu tư tại 23.000 đô la.

Thị trường gấu Bitcoin vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin động trong phạm vi 29.500-30.500 đô la kể từ ngày 12/5, nhấn mạnh sự do dự của thị trường trong môi trường lãi suất cao hơn.

Nhưng một số nhà phân tích kỹ thuật dự đoán BTC sẽ tiếp tục xu hướng giảm phổ biến.

Ví dụ, nhà phân tích thị trường độc lập PostyXBT lập luận rằng token có thể giảm xuống đường trung bình động 200 tuần (phạm vi 20.000-22.000 đô la) tiếp theo, như thiết lập bên dưới.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC hàng tuần Nguồn: PostyXBT

Trong khi đó, nhà phân tích Rekt Capital lập luận giá trượt đến đường MA 200 tuần cũng có thể khiến Bitcoin hình thành bấc giảm, đẩy giá xuống mức thấp 15.500-19.000 đô la.

 

Đình Đình

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FTX và Ripple đang xem xét M&A để thúc đẩy tăng trưởng

Meta Apes ra mắt trên BNB Sidechain, đem đến trò chơi tốt nhất trên cả Web2 và Web3 Gaming