in ,

KOL Altcoin Sherpa cập nhật dự báo giá Bitcoin, Ethereum, Solana và Optimism


Nhà phân tích Sherpa cho biết dù anh hy vọng sẽ quay lại mức 28.000 đô la trong tương lai không xa, nhưng việc nhanh chóng tăng lên 24.500 đô la vào ngày 30 tháng 7 đã không thuyết phục anh ấy rằng xu hướng ngắn hạn đã chuyển sang tăng.

“Tôi vẫn cho rằng BTC sẽ đạt mức 28.000 đô la trong trung hạn, nhưng giá sẽ động quanh khu vực 23.000 – 22.000 đô la để tạo một mức thấp đáng kể. Thành thật mà nói, mức cao 24.700 đô la không quá thuyết phục nhưng vẫn là một cấu trúc thị trường tăng giá theo quan điểm của tôi”.

Nhà phân tích tin rằng Bitcoin có thể phục hồi nếu nó tìm thấy đáy cao hơn trong phạm vi 22.000 – 23.000 đô la, mặc dù anh hy vọng () sẽ bứt phá trước khi BTC thực hiện.

“Tôi muốn thấy đáy cao hơn được thiết lập trong phạm vi 22.000 – 23.000 đô la, đây vẫn là xu hướng tăng trên khung thời gian dài cho đến khi vô hiệu. Tôi vẫn đang theo dõi chặt chẽ ETH”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin được ở mức 23.197 đô la.

Altcoin Sherpa cũng chia sẻ triển vọng giá cho SOL – token gốc của nền tảng hợp đồng thông minh . Anh hy vọng sẽ có nhiều chuyển động lên xuống trong phạm vi 32- 47 đô la.

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

SOL đã đánh mất dần khoản lợi nhuận thu được từ đợt phục hồi trên toàn thị trường vào thứ Bảy tuần trước, mặc dù giá tăng 1,18% trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mức 40,43 đô la.

Đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum (ETH), Altcoin Sherpa nhận thấy một điểm sáng cho các nhà đầu tư đang thua lỗ, lưu ý rằng ETH đang có xu hướng mạnh hơn BTC.

“Nó có thể giảm giá so với đồng đô la nhưng cặp ETH/BTC thực sự rất mạnh. Hành động giá rất thú vị trong trung hạn; Tôi nghĩ rằng có một số lập luận về việc không giữ bất kỳ BTC nào trong tương lai”.

Image

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Ethereum đang được giao dịch ở mức 1.721 đô la tại thời điểm viết bài.

Cuối cùng là (OP), một giải pháp mở rộng quy mô Layer-2 cho Ethereum. Chiến lược gia tiền điện tử nói rằng sau đợt tăng giá mạnh trong vài tuần qua, anh có kế hoạch Short OP.

“Short như một hàng rào cho những khoản đầu tư khác của tôi”.

Optimism được định giá dưới 0,5 đô la vào giữa tháng 7 trước khi một loạt đợt tăng giá đã đưa OP lên mức cao nhất là 2,24 đô la vào thứ Tư. Nó đã điều chỉnh và giao dịch ở mức 1,91 đô la vào thời điểm viết bài.

 

Ông Giáo

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Elon Musk: Dogecoin đang làm tốt hơn Bitcoin trong việc xử lý giao dịch

Bitcoin

Tin vắn Crypto 06/08: Bitcoin có thể sẽ chạm đáy vào cuối năm nay và bắt đầu đà phục hồi trong 2023 cùng tin tức Cardano, Binance, Monero, Solana, Coinbase, Uniswap, Ethereum Classic, Halliday