in ,

KOL Capo cho rằng BTC vẫn còn một đợt giảm nữa, đây là mục tiêu của anh


Một nhà phân tích nổi tiếng đang xem xét điều có thể xảy ra sau cuộc biểu tình gần đây của chuẩn.

Nhà phân tích có biệt danh Capo nói với 455.600 người theo dõi của mình rằng anh vẫn giảm giá và tin rằng hầu hết mọi người “không chuẩn bị cho những gì sắp tới”.

Capo đào sâu vào các biểu đồ để cung cấp phân tích chi tiết hơn về vị trí mà anh nghĩ rằng đang hướng tới. Mặc dù Capo nói rằng hành động giá ngắn hạn của có vẻ tăng, nhưng anh cho rằng các trader nên nhìn rộng hơn.

“Xu hướng khung thời gian thấp là tăng giá, không nghi ngờ gì nữa. Xu hướng khung thời gian cao vẫn là giảm giá và đây là một đỉnh thấp hơn khác.

Xác nhận giảm giá trong khung thời gian thấp là khi giá phá vỡ xuống dưới $ 22.000. Mục tiêu chính vẫn là $ 15.800- $ 16.200”.

Nguồn: Capo/Twitter

Nhà phân tích kết luận bằng cách sử dụng sóng Elliot trên biểu đồ Tổng vốn hóa thị trường . Anh nói rằng số lượng sóng thấy rằng một mức thấp hơn sẽ được tạo trong khoảng thời gian từ nay đến tháng 9.

“Động thái đi lên này cho thấy tất cả các đặc điểm của sóng 4. Động thái hiệu chỉnh hình thành nên các phân kỳ giảm giá ẩn.

Nó vẫn thiếu sóng 5”.

Nguồn: Capo/Twitter

Sóng Elliott là một phương pháp kỹ thuật cố gắng dự đoán hành động giá trong tương lai bằng cách tuân theo tâm lý đám đông có xu hướng biểu hiện thành sóng. Theo lý thuyết, một tài sản sẽ trải qua chu kỳ năm sóng trước khi bắt đầu đảo chiều.

Bitcoin hiện đang ở mức $ 22.700, giảm 2% trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật ngày 23 tháng 7: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, MATIC, AVAX

Giá Coin hôm nay 23/7: Bitcoin và altcoin lùi bước khi chứng khoán Mỹ đóng tuần tăng nhẹ và DXY tiếp tục giảm