in ,

KOL DataDash dự đoán cuộc biểu tình tiềm năng của Bitcoin có thể khiến phe gấu bất ngờ, đây là mục tiêu của anh


Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng điều kiện thị trường đã đạt đến mức có khả năng xảy ra một đợt tăng giá bất ngờ khiến phe gấu bị thanh lý hàng loạt.

Trong một video mới, nhà phân tích của kênh DataDash nói với 515.000 người đăng ký của mình rằng giống như vào tháng 7 năm 2021, có thể tạo ra một đợt tăng khiến phe gấu mất cảnh giác.

Anh ấy nói rằng các đường trung bình động chính của Bitcoin hiện đang hướng tới vùng $ 30.000.

“BTC đã tăng từ $ 29.000 lên $ 53.000 [vào tháng 7 năm 2021]. Nó chỉ mất vài tuần để thực hiện mức tăng khoảng 80%. Tôi có đang kêu gọi một đợt tăng giá như vậy? Không, những gì tôi đang kêu gọi là BTC sẽ kiểm tra lại vùng hợp nhất trước đó [$ 30k].

Không có ngưỡng kháng cự đáng kể nào ở đây và các đường trung bình đang hướng xuống vùng $ 30k, nơi nó cung cấp cho chúng ta một thiết lập hoàn hảo để từ chối Bitcoin.

Nhiều người sẽ không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc các cuộc biểu tình cứu trợ có thể mạnh mẽ như thế nào, đặc biệt là trong một thị trường [có] quá nhiều sản phẩm phái sinh”.

ntc-bieu-tinh

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: DataDash

Mặc dù Merten mong đợi một đợt phục hồi ngắn hạn của BTC nhưng nhà phân tích vẫn thận trọng về khả năng hàng đầu vẫn chưa đạt đến mức đáy tuyệt đối.

Theo chiến lược gia, các điều kiện vĩ mô vẫn đang đè nặng lên thị trường tiền điện tử.

“Nhiều người cho rằng đây (mức thấp ngày 18/6) là mức đáy tuyệt đối. Thành thật mà nói, tôi biết nơi mà nhiều người đang hướng tới. Rõ ràng là BTC đã có một đợt bán tháo rất mạnh ở đây và sau đó là một sự phục hồi tốt cộng với việc nó đã loại bỏ khá nhiều đòn bẩy và khoản tín dụng quá mức mà mọi người đã sử dụng để đầu cơ…

Tôi hiểu tại sao mọi người có thể nghĩ rằng đây là mức đáy tuyệt đối, nhưng bạn không thể bỏ qua thực tế rằng môi trường vĩ mô vẫn khá ảm đạm. Nó sẽ ngăn chặn việc phân bổ vốn dài hạn cho tiền điện tử đặc biệt là khi BTC tăng trở lại vùng $ 30k”.

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHIB, LTC, SAND và 2 altcoin khác được thiết lập để pullback, theo KOL Cheds

Bitcoin trở lại và lợi hại hơn xưa – Khủng hoảng thanh khoản tiền điện tử đã kết thúc