in ,

Liệu mạng lưới phi tập trung lớn nhất hành tinh có thể vượt mặt Bitcoin?

Có những yếu tố giúp cho loại tiền điện tử này mang tính cạnh tranh hơn so với loại tiền điện tử khác. Trong trường hợp của , khả năng hợp đồng thông minh của là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Ngoài ra, quá trình chuyển đổi của Ethereum sang dự kiến ​​sẽ là thời điểm khởi đầu cho toàn bộ hệ sinh thái, giúp tăng các trường hợp sử dụng . Mặc dù là “nhà vua” trên thị trường, cuộc chiến giữa ETH và BTC vẫn tiếp tục.

ETH và BTC

Ethereum và đã chiến đấu để giành lấy vị trí số một và hai trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Hiện tại, với những câu chuyện tăng giá mới xuất hiện đối với Ethereum, nhiều người đang cân nhắc liệu nó có thể vượt mặt Bitcoin về vốn hóa thị trường và chiếm vị trí số một hay không. Đồng lớn nhất đã giành được ưu thế về mặt tỷ lệ tăng trưởng so với đối thủ của mình.

Ethereum

Tỷ giá ETH/BTC gần chạm mức cao nhất trong 8 tuần qua Nguồn: Santiment

Santiment cho biết, tỷ giá ETH/BTC trong biểu đồ trên là 0,0747 vào hôm thứ Sáu, gần chạm mức cao nhất trong 8 tuần tại 0,0748. Điều này đánh dấu tỷ giá cao nhất cho cặp ETH/BTC kể từ ngày 4 tháng 2. Ngoài ra, 10 địa chỉ cá voi hàng đầu tiếp tục chiếm một tỷ lệ đáng kể trong nguồn cung.

Sự gia tăng này cũng thể hiện rõ trong biểu đồ thống trị của Bitcoin. Thị phần của ETH đã tăng lên 18,64% so với 42% của Bitcoin. Các mô hình tăng trưởng khác nhau xung quanh ETH đóng vai trò quan trọng, chẳng hạn như sự kiện ‘Merge’. Hơn 30 tỷ USD đã được bơm vào vốn hóa thị trường của Ethereum trong bảy ngày qua.

Tiếp tục HODL

Holder ETH dường như không có kế hoạch bán token của họ. Dữ liệu on-chain của Ethereum cho thấy hơn 1,2 triệu ETH đã thoát khỏi các sàn giao dịch trong hai tuần qua. Dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch đã giảm từ 24,7 triệu ETH xuống 23,5 triệu ETH chỉ trong một tuần, tương ứng mức giảm 5% (1,2 triệu ETH).

Ethereum

Dự trữ Ethereum trên các sàn giao dịch Nguồn: CryptoQuant

Những tín hiệu này có thể giúp altcoin lớn nhất tiếp tục có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn so với Bitcoin. Do đó, những người đề xuất đã chọn ETH thay vì Bitcoin trong danh mục đầu tư của họ, chẳng hạn, , nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch BitMEX.

Trong một blog mới, Arthur Hayes đã chỉ ra rằng, không giống như Bitcoin, Ethereum không phải là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng như tiền, mà là một loại tài sản của mạng lưới phi tập trung lớn nhất hành tinh.

Việt Cường

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BTC, XRP và một altcoin vốn hóa lớn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới, theo KOL Credible

Tại sao STEPN (GMT) tăng vọt 31.000% trong 30 ngày?