in ,

Mặc dù phục hồi, nhưng BTC cần giành lại mức này để tiếp tục tăng


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá () đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang. Stacks (STX) đạt mức cao hàng năm mới.

Theo tin tức, dòng vốn tiền điện tử trong 30 ngày đã trở lại mức dương lần đầu tiên sau 9 tháng. Công ty cho vay đã phá sản Voyager Digital đang bán tài sản của mình thông qua Sàn giao dịch . Và châu Âu đang chào đón các công ty tiền điện tử.

TOTALCAP giảm xuống dưới vùng hỗ trợ

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đã giảm kể từ ngày 21 tháng 2, khi nó đạt mức cao nhất là 1,10 nghìn tỷ đô la. Nó đạt mức thấp nhất là 996 tỷ đô la trong bốn ngày sau đó.

Chuyển động đi xuống đã khiến nó phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ 1,04 nghìn tỷ đô la. Vùng này hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp kháng cự.

Vì đột phá trước đó đang được coi là sai lệch, nên việc không lấy lại được vùng 1,04 đô la có thể dẫn đến đợt giảm xuống còn 955 tỷ đô la.

Mặt khác, việc lấy lại vùng 1,04 nghin tỷ đô la có thể dẫn đến mức tăng lên 1,16 nghìn tỷ đô la.

btc-phuc-hoi

Bitcoin (BTC) tiếp cận đường hỗ trợ

Bitcoin đã tăng cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Mặc dù đạt mức cao nhất là $25.250 vào ngày 16 tháng 2, nhưng nó đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $24.000 ngay sau đó. Vùng này hiện dự kiến ​​sẽ cung cấp kháng cự.

Hiện tại, giá Bitcoin giao dịch ngay trên đường hỗ trợ tăng dần. Việc nó bứt phá lên trên vùng $23.800 hay phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Một sự cố có thể dẫn đến việc giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 ở $21.540, trong khi một sự đột phá có thể dẫn đến mức tăng lên $27.000.

btc-phuc-hoi

Stacks (STX) đạt mức cao hàng năm mới

Giá STX đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 20 tháng 2. Vào ngày 27 tháng 2, nó đạt mức cao $0,87, xác nhận đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ).

Việc giá bứt phá hay bị từ chối bởi kênh có thể xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đột phá có thể dẫn đến mức cao gần $1,5 trong khi một sự từ chối có thể dẫn đến việc giảm xuống đường hỗ trợ của kênh ở $0,75.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LZ giảm 82% sau khi Launch Zone tạm dừng giao dịch và chuyển token vì bị hack

coinex

CoinEx Charity hỗ trợ giáo dục trẻ em thông qua quyên góp từ thiện