in ,

MATIC, HBAR, LDO và BIT có thể tăng vọt khi Bitcoin tăng trở lại


() đang cố gắng phục hồi vào cuối tuần nhưng mức tăng hiện tại là thiếu thuyết phục. Điều này cho thấy rằng những người mua ở mức giá thấp đang chốt lời trước khi dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng của tháng 1 được công bố vào ngày 14 tháng 2 vì điều đó có thể thúc đẩy sự biến động ngắn hạn.

Mặc dù thời gian tới là không chắc chắn, nhưng các nhà phân tích tại Delphi Digital kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ chuyển sang chính sách thích ứng vào cuối năm và điều đó có thể tạo thuận lợi cho các tài sản rủi ro.

Một dự đoán tăng giá khác đến từ CEO của Pantera Capital, Dan Morehead, người đã nói rằng “chu kỳ tăng giá thứ bảy” của Bitcoin có thể đã bắt đầu. Morehead nhấn mạnh rằng đợt suy giảm từ tháng 11 năm 2021 đến tháng 11 năm 2022 kéo dài 376 ngày và giá BTC đó đã chứng kiến mức giảm 77%, phù hợp với thời gian giảm trung bình là 307 ngày và mức giảm trung bình 73% được thấy trong các thị trường giá xuống trước đó.

Các nhà phân tích dường như đang tích cực về Bitcoin trong dài hạn nhưng không chắc chắn trong ngắn hạn.

Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của Bitcoin và các được chọn để phát hiện các mức quan trọng cần chú ý.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã hướng tới mức hỗ trợ mạnh ở $21.480 vào ngày 10 tháng 2. Vùng giữa đường MA 50 ngày ($20.347) và $21.480 có khả năng thu hút lực mua mạnh mẽ từ phe bò.

matic-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Rào cản đầu tiên ở phía tăng giá là đường EMA 20 ngày ($22.347). Mức này cần được chinh phục để gợi ý rằng phe bò đã quay trở lại. Có một trở ngại nhỏ ở $22.800 nhưng nếu nó được mở rộng, cặp BTC/USDT có thể kiểm tra lại $24.255.

Phe gấu dự kiến sẽ bảo vệ vùng $24.255-$25.211 bằng tất cả sức mạnh của mình vì nếu vượt qua trở ngại này, cặp tiền này có thể báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới đường SMA 50 ngày, điều đó cho thấy phe gấu đã quay trở lại cuộc chơi. Sau đó, cặp tiền có thể quay lại vùng hỗ trợ quan trọng ở $18.000-$16.000.

matic-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đang cố gắng phục hồi từ mức $21.480 nhưng đang phải đối mặt với việc bán ra gần đường EMA 20. Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới $21.480, phe gấu có thể tấn công mức tâm lý $20.000 một cách mạnh mẽ.

Đường EMA 20 đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang tăng dần về điểm giữa. Điều này cho thấy áp lực bán ngắn hạn có thể giảm bớt.

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường EMA 20, thì cặp tiền này có thể tăng lên $22.800, nơi phe gấu có thể tạo ra sự phòng thủ mạnh mẽ.

Phân tích kỹ thuật MATIC

() chỉ chứng kiến một đợt pullback nông trong vài ngày qua, báo hiệu rằng các trader không vội vàng thoát khỏi vị trí của họ và đang mua vào với mức giảm nhẹ.

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động dốc lên cho thấy phe mua đang kiểm soát. Sự phân kỳ giảm trên chỉ báo RSI là một vấn đề cần quan tâm nhưng một dấu hiệu tích cực là phe gấu đã không thể kéo giá xuống dưới đường EMA 20 ngày ($1,17).

Điều đó nâng cao triển vọng bứt phá lên trên vùng kháng cự $1,30-$1,35. Nếu phe bò thành công, cặp MATIC/USDT có thể bắt đầu tăng lên $1,50 và cao hơn tới $1,70.

Dấu hiệu suy yếu đầu tiên sẽ là sự phá vỡ và đóng cửa dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó dọn đường cho khả năng giảm xuống còn $1,05.

matic-btc

Biểu đồ MATIC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang đưa ra mức kháng cự đáng gờm trong phạm vi $1,30-$1,35 nhưng một dấu hiệu tích cực là người mua đã không nhượng bộ nhiều cho phe gấu. Điều này cho thấy phe bò dự đoán một động thái tăng cao hơn. Nếu họ đẩy giá lên trên $1,35, thì cặp tiền này có thể bắt đầu chặng tiếp theo của xu hướng tăng.

Nếu phe gấu muốn nắm quyền kiểm soát trong thời gian tới, chúng sẽ phải giảm giá xuống dưới $1,20. Điều đó có thể làm tăng khả năng giảm xuống $1,05. Có một hỗ trợ nhỏ gần $1,15 nhưng mức này có thể không giữ được giá.

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

Phân tích kỹ thuật HBAR

Hầu hết các tiền điện tử lớn đang diều chỉnh sau đợt phục hồi gần đây của chúng nhưng Hedera Hashgraph () đã hoạt động tốt hơn trong thời gian qua và bứt phá ngưỡng kháng cự $0,08.

Biểu đồ HBAR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày ($0,07) đang dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy phe bò đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, bấc dài trên nến ngày 12 tháng 2 cho thấy lực bán ở các mức cao hơn.

Cặp HBAR/USDT có thể chứng kiến một trận chiến khó khăn gần mức đột phá là $0,08. Nếu phe bò bảo vệ mức này và biến nó thành hỗ trợ, thì cặp tiền này có thể bắt đầu một bước tăng mới hướng tới $0,11. Nếu mức đó cũng được chinh phục, thì đà tăng có thể mở rộng đến $0,15.

Ngược lại, nếu giá giảm mạnh xuống dưới mức đột phá, điều đó cho thấy phe bán tiếp tục bán ra trên các đợt phục hồi. Sau đó, cặp tiền này có thể giảm xuống đường EMA 20 ngày.

Biểu đồ HBAR/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy rằng các trader đang đặt lợi nhuận gần ngưỡng kháng cự tâm lý ở $0,1. Cặp tiền có thể quay trở lại đường EMA 20, gần với mức đột phá. Người mua có khả năng mua vào khi giá giảm xuống mức này. Nếu họ làm như vậy, cặp tiền có thể cố gắng tăng lên trên $0,10 và tiếp tục di chuyển lên.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới $0,08, nó có thể bẫy một số con bò hung hãn. Điều đó có thể dẫn đến thanh lý các lệnh Long và kéo giá xuống còn $0,07. Việc điều chỉnh sâu có thể trì hoãn việc bắt đầu chặng tiếp theo của xu hướng tăng.

Phân tích kỹ thuật LDO

LidoDAO () đã biến động trong vài ngày qua nhưng một dấu hiệu tích cực là phe bò đã bảo vệ thành công đường EMA 20 ngày ($2,32). Điều này cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các trader đang mua vào ở mức thấp.

matic-btc

Biểu đồ LDO/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Tiếp theo, người mua sẽ cố gắng đẩy giá lên mức kháng cự mạnh ở $3. Mức này có khả năng thu hút lực bán mạnh của phe gấu vì nếu chúng cho phép xuyên thủng $3, cặp LDO/USDT có thể lấy đà và tăng lên $4. Đường EMA 20 ngày dốc dần lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy rằng người mua có lợi thế hơn.

Ngược lại, nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng cặp tiền này có thể động trong khoảng từ $ 1,72 đến $3 thêm một vài ngày.

Biểu đồ LDO/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Giá đã phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 nhưng phe gấu không thể xây dựng dựa trên đà này và đẩy cặp tiền xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $2. Người mua đã mua vào khi giá giảm xuống còn $2,20 và đẩy giá trở lại trên các đường trung bình động. Cặp tiền có thể tăng lên $2,80 và cao hơn tới $3.

Người bán có khả năng có kế hoạch khác. Họ sẽ cố gắng kéo giá trở lại dưới các đường trung bình động và kiểm tra lại mức hỗ trợ $2,20. Nếu mức này bị phá vỡ, cặp tiền có thể giảm xuống còn $2. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra một hành động giới hạn phạm vi trong thời gian tới.

Phân tích kỹ thuật BIT

Mặc dù một số tiền điện tử đã trả lại một phần lợi nhuận gần đây của họ, nhưng (BIT) đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ gần nhất ở EMA 20 ngày (0,55). Điều này cho thấy phe bò không vội chốt lời.

matic-btc

Biểu đồ BIT/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Cặp BIT/DAO vẫn chưa thoát khỏi vùng nguy hiểm vì bấc dài trên nến ngày 11 tháng 2 cho thấy phe gấu đang bán trên các đợt phục hồi gần $0,60. Phe gấu sẽ lại cố gắng giảm và duy trì giá dưới đường EMA 20 ngày. Nếu họ có thể thực hiện được, cặp tiền này có thể mở rộng đợt giảm về đường SMA 50 ngày ($0,48).

Ngược lại, nếu giá tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày, phe bò sẽ lại tấn công mức kháng cự $0,60. Việc bứt phá và đóng cửa trên mức này sẽ báo hiệu sự nối lại của xu hướng tăng. Sau đó, cặp tiền có thể tăng lên $0,65 và cao hơn tới $0,69.

Biểu đồ BIT/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp tiền này bị kẹt giữa hỗ trợ $0,54 và mức kháng cự $0,60. Cả hai đường trung bình động đều đang đi ngang và chỉ số RSI nằm gần điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Thông thường, sự hợp nhất trên mức hỗ trợ quan trọng là một dấu hiệu tích cực và điều đó làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Nếu phe bò đẩy giá lên trên $0,60, thì xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Phe gấu sẽ chiếm thế thượng phong nếu giá giảm mạnh xuống dưới $0,54. Động thái này có thể mở ra khả năng giảm xuống còn $0,5 và thấp hơn tới $0,46.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SEC Hoa Kỳ dự định kiện Paxos vì bán BUSD là chứng khoán chưa đăng ký

Giá Coin hôm nay 13/02: Bitcoin đóng cửa hàng tuần dưới $ 22.000, altcoin tiếp tục điều chỉnh khi nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu CPI