in ,

Năm 2022 ghi nhận thị trường gấu Bitcoin dài thứ hai lịch sử, sẽ sớm trở thành sự kiện dài nhất?


Vào thứ 7, các thành viên của diễn đàn r/ đã thảo luận về thị trường gấu hiện tại là thị trường giảm giá dài thứ hai trong lịch sử . Theo bài đăng trên diễn đàn, mùa đông tiền điện tử hiện tại đã kéo dài hơn 380 ngày, chỉ ngắn hơn một chút so với đợt suy thoái Bitcoin dài nhất diễn ra trong thị trường gấu năm 2013-2015 (415 ngày).

Redditors thảo luận về khả năng sống sót sau đợt giảm giá Bitcoin dài thứ hai lịch sử

Trong vài tháng qua, tất cả mọi người đều tò mò mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu. Vào ngày 26/11/2022, Redditor u/partymsl đã đăng một bài viết trên diễn đàn r/cryptocurrency tuyên bố đợt suy thoái hiện tại là “đợt suy thoái thị trường gấu dài thứ hai từ trước đến nay đối với ”.

Tác giả của bài đăng lưu ý thị trường gấu này “có khả năng là lâu nhất” và nhấn mạnh “sống sót trong thị trường gấu không phải là trò đùa”. Ngoài ra, u/partymsl cũng tóm tắt cách anh xác định thị trường gấu và giải thích rằng “về cơ bản, đó là một khoảng thời gian dài mà giá duy trì thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại gần đây (ATH)”.

bitcoin

Biểu đồ giá Bitcoin Nguồn: Tradingview và Redditor u/partymsl

“Với một sự kiện thiên đen khác và một lần nữa thất bại, cụ thể là , giờ đây chúng ta chính thức bước vào thị trường gấu dài thứ hai từ trước đến nay, một thành tích mà tôi không biết liệu chúng ta có nên tự hào hay không. Đặc biệt là với tâm lý hiện tại trên toàn cầu, đây rất có thể là thị trường gấu tàn khốc nhất và dài nhất”.

Theo tác giả, thị trường gấu Bitcoin năm 2018-2019 kéo dài 365 ngày và thời kỳ suy thoái hiện tại là hơn 380 ngày. Redditor u/partymsl cũng lưu ý “rất ít khả năng” giá đã chạm đáy. Hơn nữa, với 380 ngày đã qua, tác giả nhấn mạnh thị trường gấu hiện tại đang tiến rất gần đến mức làm lu mờ đợt giảm của Bitcoin năm 2013-2015.

“Chúng ta không còn cách quá xa để trở thành thị trường gấu tiền điện tử dài nhất. Thị trường gấu năm 2013-2015 xảy ra trong 415 ngày. Khoảng thời gian này sẽ rơi vào đầu tháng 1/2023 và rất có thể gấu vẫn hoành hành vào lúc đó”, u/partymsl giải thích vào thứ 7.

Bài đăng của Redditor đã được rất nhiều người trên r/cryptocurrency theo dõi, với 89% số phiếu ủng hộ, tương đương 514 lượt tại thời điểm viết bài. Ý kiến của tác giả nhận được nhiều bình luận từ các Redditor khác và họ cũng thảo luận về biểu đồ u/partymsl chia sẻ cùng với bài đăng.

“Sống sót trong thị trường gấu là một nghi thức đánh dấu chuyển tiếp giai đoạn, biến tân binh thành tay chơi lão làng”, một cá nhân nói. “40.000 người từng đăng bài ở đây nhưng giờ giống như thị trấn bỏ hoang”, một người khác trả lời khi đề cập đến số lượng bài đăng tại r/cryptocurrency sụt giảm kể từ đợt tăng giá năm ngoái. “Những kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng”, một Redditor khác cảnh báo. Tác giả của bài đăng đã nhắc nhở những người sống sót qua thị trường gấu rằng họ nên hài lòng với quyết tâm của mình và đã tiến xa đến mức này.

“Bạn có thể sớm gọi mình là người sống sót sau thị trường gấu tiền điện tử tàn bạo nhất và dài nhất trong lịch sử. Tất nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Hàng triệu người đã rời khỏi thị trường và chúng ta thực sự là những người cuối cùng đứng vững. Vì đã tiến xa đến mức này và có thể còn xa hơn nữa, tất cả các bạn đều xứng đáng được khen ngợi. Làm tốt lắm”.

Minh Anh

Theo News Bitcoin

Theo TCBC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-27-11

Tin vắn Crypto 27/11: Bitcoin đang trong thời điểm quan trọng để quyết định xu hướng trung hạn cùng tin tức Cosmos, Cardano, BNB, MobileCoin, DeFi, CRO, Shiba Inu

Thợ đào Bitcoin đầu hàng đẩy số dư về mức thấp đầu năm 2022