in ,

Nhà đầu tư Bitcoin ngắn hạn đang chốt lời sau đợt tăng mới nhất


Theo Glassnode, một số nhà đầu tư nhất định đang bán sau khi tiền điện tử hàng đầu chạm mốc 23.000 đô la vào đầu tháng này.

Báo cáo mới nhất của nhà cung cấp thông tin về xem xét các mẫu hành vi on-chain gần đây được thể hiện bởi cả những người nắm giữ ngắn hạn và dài hạn.

Thoát khi có thể

Bản tin, được đăng vào thứ Hai, bắt đầu bằng việc kiểm tra giá Bitcoin, đã thu hồi “nhiều mô hình định giá on-chain”.

Một mô hình bao gồm giá của nhà đầu tư – phản ánh giá mua lại trung bình cho tất cả các đồng tiền được sử dụng và phân phối bởi thợ đào Bitcoin. Sau khi vượt qua mô hình này ở mức 17.400 đô la, thợ đào trung bình đã trở lại vị trí có lãi.

Nguồn: Glassnode

Động thái này cũng đã đưa Bitcoin của nhiều người trở lại vùng lợi nhuận, với Phần trăm nguồn cung có lãi tăng từ 55% ở mức 16.000 đô la lên 67% ở mức 23.100 đô la. Đây là một trong những mức tăng đột biến mạnh nhất đối với khả năng sinh lời của Bitcoin trong một thị trường gấu đã từng xảy ra.

Nguồn: Glassnode

Glassnode tuyên bố rằng các chuyển động trong số liệu này có thể hữu ích để xác định thời điểm thị trường phục hồi. Điều đó nói lên rằng, các chuyển động ở quy mô này cũng khuyến khích những người nắm giữ Bitcoin đã có lãi bắt đầu chốt lời.

Đặc biệt, Tỷ lệ nguồn cung có lãi của hodler ngắn hạn đã trở lại trên 97,5% – tại thời điểm đó, các nhà đầu tư “có xu hướng nắm bắt cơ hội và thoát ra khi hòa vốn hoặc có lãi”.

Nguồn: Glassnode

“Với mức tăng đột biến đáng kể về lợi nhuận này, xác suất áp lực bán bắt nguồn từ những người nắm giữ ngắn hạn có thể sẽ tăng theo”.

Dữ liệu đã chứng minh điều này: khối lượng giao dịch giữa những người nắm giữ Bitcoin ngắn hạn (những người có coin di chuyển lần cuối cách đây chưa đầy 6 tháng) đã tăng vọt vượt xa xu hướng giảm dài hạn của nó. Những người khai thác cũng đã bán giữa đợt tăng giá.

“Do đó, tính bền vững của đợt tăng giá hiện tại có thể được coi là sự cân bằng giữa nhu cầu mới và dòng tiền vào, đáp ứng nguồn cung rút ra khỏi ví của nhà đầu tư”.

Hodler dài hạn

Trong khi những người nắm giữ ngắn hạn đang bán tháo, số lượng coin không di chuyển trong hơn 6 tháng đang tăng với tốc độ 100.000 mỗi tháng. Điều đó có nghĩa là niềm tin của HODLer vẫn mạnh mẽ, ngay cả khi thị trường phục hồi.

Ở mức giá hiện tại, hodler dài hạn trung bình ở mức gần như hòa vốn, nghĩa là coin của họ đang ở mức giá mà họ đã mua vào.

Tuần trước, Glassnode đã lưu ý rằng sự biến động gia tăng của Bitcoin trong tháng này có thể báo hiệu sự khởi đầu của một thị trường bò theo chu kỳ.

 

 

 

Itadori

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bank of America, JPMorgan, Wells Fargo hợp tác ra mắt ví kỹ thuật số

Đợt tăng của SOL có thể cạn kiệt do chỉ số cơ bản yếu