in , ,

Những thách thức mà DOGE có thể gặp phải khi cố gắng tách khỏi Bitcoin


Ai cũng hiểu rõ rằng quyền bá chủ của trong thị trường có ảnh hưởng sâu sắc đến các khác và biến động giá của chúng. Theo đó, meme coin không là ngoại lệ với giá bị mắc kẹt theo quỹ đạo xác định của vua tiền điện tử. Nhưng với việc Bitcoin hợp nhất hơn 1 tháng nay, DOGE đang tìm thấy cơ hội thích hợp để thoát ra.

Lối đi riêng cho DOGE

Mối tương quan giữa DOGE với Bitcoin tại thời điểm viết bài đã giảm xuống mức thấp 0,23 kể từ tháng 5/2021. Trong thị trường tăng giá, tiến triển như vậy có thể không mang lại lợi ích tốt nhất cho một .

DOGE

Mối tương quan của DOGE với Bitcoin Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, do Bitcoin không thể vượt mốc $20k, đây có lẽ là tin tức lạc quan đối với DOGE.

Trước đây, mỗi khi tương quan của DOGE với ghi nhận mức thấp, xu hướng tích cực đã đến với altcoin này mặc dù có sự chậm trễ. Ví dụ, ngay khi sự cố tháng 6 sắp bắt đầu, Bitcoin có dấu hiệu giảm giá vào ngày 8/6, trong khi DOGE bắt đầu giảm vào ngày 10/6, chậm hơn 48 giờ bất chấp áp lực giảm từ thị trường rộng lớn hơn.

DOGE

Hành động giá Bitcoin Nguồn: TradingView

Mặc dù vậy, không phải lúc nào cũng thuận lợi vì tách khỏi quỹ đạo của Bitcoin sẽ khiến DOGE dễ bị biến động và đó chính xác là những gì đã xảy ra trong vài ngày qua.

Về chỉ số sức mạnh tương đối (RSI), trong khi biểu đồ Bitcoin tăng dần, DOGE chưa thể xâm nhập vào vùng tăng giá và thay vào đó lại trượt xuống dưới vùng giảm giá. Đường xu hướng giảm kéo dài 14 tháng tiếp tục đóng vai trò là kháng cự và lần test trước đó đã đẩy meme coin hàng đầu giảm 15,44% trong tuần này.

DOGE

Hành động giá DOGE Nguồn: TradingView

Ở đây, nếu nó thoát khỏi “móng vuốt” của Bitcoin được ngụy trang bằng quá trình hợp nhất an toàn, DOGE có rủi ro giảm trở lại vì các nến vẫn nằm dưới mức cơ sở của Bollinger Bands.

Hơn nữa, nó cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, được thể hiện qua việc giá trị thị trường ở mức gần như -60% trong hơn 1 tháng nay.

Giá trị thị trường DOGE Nguồn: Santiment

DOGE sẽ không bỏ cuộc

Nhưng team DOGE không bỏ cuộc và đang cố gắng hết sức để khơi dậy sự nhiệt tình của cộng đồng, cống hiến hết mình cho dự án bằng mọi cách có thể.

không là gì nếu không có DogeFam. Chúng tôi luôn cần bạn. Nếu bạn là một nhà phát triển, một dịch giả, một nhà văn hoặc memer, hãy đến và tham gia với chúng tôi!”, tài khoản chính thức kêu gọi.

Nhưng không chắc điều đó sẽ giúp ích được bao nhiêu.

 

                                                                                           Minh Anh

Theo AMBCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 17/07: Bitcoin phục hồi mạnh trên $ 21.000 khi altcoin ngập tràn sắc xanh

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua Bitcoin

Tỷ phú Thomas Peterffy có kế hoạch mua thêm Bitcoin bất chấp…