in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 6


() đã tăng lên kể từ ngày 12 tháng 5 và đang trong quá trình xác nhận vùng hỗ trợ ngang $ 30.500.

Vùng giá quan trọng

BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 26.700 vào ngày 12 tháng 5. Phong trào tăng cho đến nay đã dẫn đến mức cao nhất là $ 32.399 vào ngày 31 tháng 5.

Trước sự gia tăng đang diễn ra, chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây) và cũng đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm (nét đứt).

Một sự phát triển quan trọng khác là việc đòi lại vùng ngang $ 30.500. Mặc dù ban đầu có vẻ như BTC đã phá vỡ xuống dưới mức này, nhưng chuyển động gần đây cho thấy điều ngược lại. Nếu giá quản lý để xác nhận nó là hỗ trợ, thì đó sẽ là một phát triển rất lạc quan, dự kiến ​​sẽ dẫn đến mức cao hơn.

btc-tang

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đang bật lên

Xem xét kỹ hơn biểu đồ hàng ngày thì thấy rằng giá đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ tháng Ba. Đường này đã được xác nhận gần đây nhất là vào ngày 5 tháng 5 và hiện trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 tại $ 33.350.

Sự đột phá của RSI lên trên đường xu hướng cho thấy giá sẽ thành công trong việc bứt phá lên trên đường này. Tuy nhiên, thực tế là RSI vẫn đang giao dịch dưới 50 dẫn đến một số nghi ngờ về khả năng này.

Vì vậy, có hai mức kháng cự quan trọng dưới dạng đường kháng cự giảm dần và vùng hỗ trợ ngang tại $ 30.500. Việc BTC bứt phá lên trên đường này hay giảm xuống dưới vùng hỗ trợ sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Kể từ mức thấp nhất ngày 12 tháng 5, giá có thể đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Nếu vậy, nó hiện đang ở giữa kênh (vòng tròn màu đỏ).

Ngoài ra, BTC có thể nằm trong làn sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Đưa ra các sóng A: C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức cao là $ 34.000. Mức này cũng trùng với đường kháng cự của kênh.

btc-tang

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Việc xem xét kỹ hơn thì thấy rằng số lượng sóng phụ đang ủng hộ khả năng này, cho thấy rằng giá đang ở trong sóng phụ bốn của phong trào tăng năm sóng. Sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đang phát triển trong RSI hai giờ cũng hỗ trợ cách giải thích này.

Số lượng sóng dài hạn cũng cho thấy giá có thể đã chạm đáy.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Gate.io công bố cuộc thi giao dịch Futures với giải thưởng lên tới 5 triệu đô la như một phần của lễ kỷ niệm 9 năm thành lập

Mức tăng mới giúp Bitcoin trở lại top 10 tài sản có giá trị nhất thế giới