in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 1 tháng 8


() đang cho thấy một số dấu hiệu đảo chiều tăng giá dài hạn và đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn trong ngắn hạn.

Triển vọng hàng tuần

BTC đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào tháng 11. Phong trào giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào tháng 6. Bitcoin đã tăng lên kể từ đó và cho đến nay đã đạt mức cao là $ 24.668.

Chỉ báo RSI hàng tuần cung cấp triển vọng tăng giá, vì chỉ báo này đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó (biểu tượng màu xanh lá cây) và hiện đang ở mức 36. Tuy nhiên, chỉ báo vẫn đang di chuyển theo đường phân kỳ giảm giá đã có từ mức cao nhất mọi thời đại. Sự bứt phá lên trên nó là điều cần thiết để xác nhận sự đảo chiều tăng giá.

Cuối cùng, Bitcoin đã bật lên từ vùng ngang $ 19.200, xác nhận nó là hỗ trợ. Vùng này trước đây đã hoạt động như vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đang đột phá

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tăng giá rõ ràng hơn, vì BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ cuối tháng 3.

Hơn nữa, giá đã bứt phá lên trên vùng ngang $ 21.750 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

Cuối cùng, chỉ báo RSI hàng ngày đã di chuyển lên trên 50 và bật lên từ đường xu hướng hỗ trợ tăng dần của nó (đường màu xanh lá cây).

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 29.370, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ ủng hộ triển vọng này, vì nó cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Hiện tại, BTC đang cố gắng tìm hỗ trợ trên mức Fib thoái lui 0,382 ở $ 23.175. Vẫn còn phải xem liệu vùng này có giúp giá bắt đầu đảo chiều hay không hay Bitcoin sẽ giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và 0,618 lần lượt ở mức $ 22.700 và $ 22.240.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã bắt đầu sóng ba của một xung lực năm sóng (màu vàng). Sóng ba thường là sóng mạnh nhất và lớn nhất trong số năm sóng, do đó, dự kiến ​​sẽ có một đợt gia tăng đáng kể.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và gợi ý rằng giá đang hoàn thành sóng phụ thứ hai, sau đó sẽ tăng mạnh.

Vì đây dường như là sự hình thành sóng 1-2/1-2, nên việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 ở $ 22.230 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 01/08: Bitcoin sẽ bắt đầu chu kỳ tăng giá tiếp theo trong năm 2024 cùng tin tức Polkadot, Floki Inu, Synthetix, Debt DAO, NFT, Bitget

Tại sao FIL tăng hơn 80% trong một tuần?