in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 7


() đã tạo ra một nến tăng giá trong tuần từ ngày 4 đến ngày 11 tháng 7 nhưng không thể bao phủ được thanh nến giảm hàng tuần trước đó và tạo ra một bấc dài bên trên.

Triển vọng hàng tuần

Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào tháng 11 năm 2021. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất trong một năm rưỡi là $ 17.622 vào ngày 17 tháng 6 năm 2022.

Sự phục hồi sau đó đã xác nhận vùng ngang $ 19.200 là hỗ trợ. Vùng này trước đây đóng vai trò là vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại từ tháng 12 năm 2017 cho đến khi giá cuối cùng bứt phá vào tháng 1 năm 2021. Bây giờ, vùng này có thể đã chuyển thành hỗ trợ.

Chỉ báo RSI hàng tuần nằm trong vùng quá bán và ở mức thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nó vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Đường kháng cự dài hạn

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một số tín hiệu mâu thuẫn. Giá đã di chuyển xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng Ba. Vào ngày 8 tháng 7, BTC đã không thể chạm tới đường kháng cự này và thay vào đó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 21.700. Đường này bây giờ trùng với vùng kháng cự ngang.

Mặc dù chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, một tín hiệu thường được xem là tăng giá, nhưng nó vẫn chưa di chuyển lên trên mức 50. Do đó, các mức đọc từ biểu đồ hàng ngày đang nghiêng về xu hướng giảm.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ vẽ ra một triển vọng chủ yếu là giảm giá. Lý do cho điều này là giá đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có một sự cố.

Hiện tại, giá đang ở phần dưới của kênh, càng làm tăng thêm độ tin cậy cho khả năng này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Ngoài ra, số lượng sóng cho thấy rằng có khả năng sẽ có một chuyển động đi xuống khác. Nó cho thấy rằng giá đang ở trong làn sóng cuối cùng của chu kỳ giảm năm sóng. Sử dụng độ dài của sóng 1-3 (màu vàng), Fib 0,382 sẽ dẫn đến mức thấp là $ 16.620 trong khi mức Fib 0,618 có thể dẫn đến mức thấp dài hạn là $ 13.100.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

bitcoin

Anti-crypto Peter Schiff sẽ bán ngân hàng của mình để lấy Bitcoin nếu các nhà quản lý cho phép

Sói già Phố Wall: Thật sốc nếu bạn không kiếm được tiền từ đầu tư Bitcoin dài hạn