in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 12 tháng 7


() đã được giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh kể từ ngày 18 tháng 6 và sự cố từ kênh này có thể dẫn đến mức thấp cục bộ mới.

Đường kháng cự giảm dần

Bitcoin đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng 3. Lần cuối cùng đường kháng cự gây ra sự từ chối là vào ngày 7 tháng 6. Điều này dẫn đến mức thấp trong dài hạn là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Trong khi giá tăng nhẹ sau đó, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 21.700 và không thể chạm tới đường kháng cự giảm dần được nói ở trên.

Hơn nữa, trong khi chỉ báo RSI hàng ngày ban đầu đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó, thì chỉ báo đã không thể xác nhận đường này là hỗ trợ và vẫn nằm dưới mức 50. Do đó, không có dấu hiệu đảo chiều tăng giá nào được đưa ra.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Kênh song song tăng dần

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh và có khả năng xu hướng chính vẫn là giảm.

Ngoài ra, chỉ báo RSI khung sáu giờ đã phá vỡ xuống dưới đường xu hướng hỗ trợ tăng dần, cho thấy rằng giá có thể sớm làm như vậy. Sự cố từ kênh dự kiến ​​sẽ dẫn đến mức thấp hơn nữa.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng gợi ý rằng giá đang ở trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của một động thái giảm (màu vàng). Sự hiện diện của kênh điều chỉnh làm cho nó có khả năng là một phần của sóng cuối cùng.

Sử dụng độ dài 0,382 của sóng 1-3, sự cố có thể dẫn đến mức thấp gần $ 16.725.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn cho thấy BTC đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000.

Cho sóng A và C theo tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 12.100. Vì vậy, tiềm năng tiếp tục đi xuống vẫn còn rất lớn.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Đây là vùng hỗ trợ tiếp theo cho BTC khi $ 20k bị phá vỡ, theo Delphi Digital

SHIB giảm 10% trong ngày, đầy là hỗ trợ quan trọng cần giữ