in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 13 tháng 7


() sắp phá vỡ xuống dưới một mô hình điều chỉnh đã được áp dụng kể từ ngày 18 tháng 6. Nếu điều này xảy ra, nó dự kiến sẽ dẫn đến mức thấp mới.

Đường kháng cự giảm dần 

Bitcoin đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng 3. Đường này đã từ chối giá vào ngày 7 tháng 6, dẫn đến mức thấp cục bộ là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá tăng nhẹ kể từ đó và tạo ra hai đáy cao hơn. Tuy nhiên, nó thậm chí đã không thể chạm tới đường kháng cự giảm dần và thay vào đó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 21.700.

Chỉ báo RSI hàng ngày vẫn chưa vượt lên trên 50 và đã bị từ chối bởi mức này cùng với thời điểm giá bị từ chối bởi mức ngang $ 21.700. Tuy nhiên, chỉ báo RSI vẫn đang giữ trên đường xu hướng tăng dần của nó (màu xanh lá cây). Một phá vỡ xuống dưới đường này có thể xác nhận rằng giá đang giảm xuống.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Sự cố ngắn hạn

Xem xét kỹ hơn biểu đồ sáu giờ thì thấy một triển vọng chủ yếu là giảm giá.

Thứ nhất, giá đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố cuối cùng sẽ được mong đợi.

Thứ hai, chỉ báo RSI sáu giờ đã phá vỡ xuống dưới đường xu hướng tăng dần và nằm dưới 50.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy BTC đã giao dịch trong một xung lực giảm năm sóng (màu vàng) kể từ cuối tháng Ba. Sự hiện diện của cấu trúc này ám chỉ rằng BTC có khả năng đang ở trong làn sóng thứ tư.

Nếu giá phá vỡ xuống dưới mô hình, mục tiêu có khả năng cho đáy sẽ được tìm thấy ở mức $ 16.725. Mục tiêu này được tìm thấy bằng cách sử dụng độ dài 0,382 của sóng 1-3.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng dài hạn cho thấy BTC đang ở trong làn sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) đã được phát triển kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào tháng 11 năm 2021.

Đặt sóng A và C theo tỷ lệ 1:1 sẽ dẫn đến mức thấp trong dài hạn là $ 12.100, với điều kiện mức $ 16.726 bị phá vỡ.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chuyên gia Finder dự đoán Bitcoin sẽ kết thúc năm ở mức $ 25.473

Celsius chấp nhận mất khoản cứu trợ 6 tỷ đô la vì…