in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 14 tháng 7


() đang ở đường hỗ trợ của một mô hình điều chỉnh đã được áp dụng kể từ ngày 18 tháng 6. Một sự cố từ kênh này sẽ dẫn đến mức thấp mới.

Mô hình nhấn chìm tăng trưởng

BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6. Cho đến nay, nó đã tạo ra hai đáy cao hơn, tương ứng vào ngày 30 tháng 6 và ngày 13 tháng 7.

Vào ngày 13 tháng 7, nó cũng tạo ra mô hình nến nhấn chìm tăng trưởng (được đánh dấu). Đây là một mô hình nến tăng được kỳ vọng sẽ dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Ngoài ra, đường hỗ trợ tăng dần của chỉ báo RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây) vẫn còn nguyên vẹn. Điều này làm tăng tính hợp lệ cho các đáy cao hơn.

Vùng kháng cự chính là $ 21.800, được tạo bởi vùng kháng cự ngang và đường kháng cự giảm dần.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cung cấp triển vọng giảm giá hơn vì hai lý do. Thứ nhất, giá đang giao dịch ở phần dưới của kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là dự kiến ​​sẽ xảy ra sự cố cuối cùng.

Thứ hai, không giống như biểu đồ hàng ngày, chỉ báo RSI sáu giờ đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần của nó. Vì vậy, giá có thể sẽ theo sau và phá vỡ xuống dưới kênh.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Phong trào trong tương lai

Số lượng sóng cũng hỗ trợ khả năng giá sẽ phá vỡ xuống dưới kênh và tạo ra một đáy mới. Lý do cho điều này là có vẻ như BTC đang ở trong làn sóng năm của xung lực giảm năm sóng (màu vàng).

Sử dụng độ dài của sóng một và sóng ba, mục tiêu tiềm năng đầu tiên cho đáy của động thái này là $ 16.726. Nếu vùng này không giữ được giá, mục tiêu đáy tiềm năng tiếp theo sẽ là $ 13.213.

Số lượng sóng dài hạn cũng hỗ trợ khả năng một xu hướng giảm khác sẽ theo sau.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 14/07: Bitcoin hình thành mô hình cờ giảm với mục tiêu dưới $ 10.000 cùng tin tức Polygon, Avalanche, Algorand, Celo, NFT, Corite, OKX

Hành động giá ETH tiêu cực trong khi các holder vẫn hăng hái chuẩn bị cho Merge sắp tới