in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 3

() vẫn đang củng cố dưới mức $ 40.000 và chưa cho thấy bất kỳ dấu hiệu quyết định nào để xác định hướng di chuyển tiếp theo của nó.

Đường hỗ trợ tăng dần

Bitcoin đã di theo một đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 22 tháng 1. Cho đến nay, đường này đã được xác thực nhiều lần. Giá dường như đã phá vỡ xuống dưới nó vào ngày 13 tháng 3 nhưng đã phục hồi nó bằng cách tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau (được đánh dấu).

Nến nhấn chìm tăng trưởng là một mô hình tăng giá trong đó toàn bộ mức giảm của ngày hôm trước được bao phủ bằng một nến tăng lớn. Do đó, nó báo trước khả năng tăng giá trong tương lai.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

BTC bật lên từ hỗ trợ

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã trên vùng hỗ trợ ngang $ 37.700 kể từ ngày 28 tháng 2. Cho đến nay, vùng này đã được xác nhận nhiều lần (biểu tượng màu xanh lá cây), gần đây nhất là vào ngày 14 tháng 3.

Giá cũng đang di chuyển theo một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn đã có từ ngày 1 tháng 3 và hiện đang nằm gần $ 40.500.

Việc BTC phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ ngang hay bứt phá trên đường kháng cự sẽ có khả năng xác định hướng di chuyển tiếp theo.

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Trong phần lớn các khung thời gian, các chỉ báo kỹ thuật là trung tính. Điều này đặc biệt rõ ràng trong RSI và MACD, lần lượt gần 50 và 0. Những mức đọc này được coi là dấu hiệu của một xu hướng trung lập.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (running flat).

Nếu vậy, giá hiện đã bắt đầu một động thái giảm mới sẽ đưa nó về mức thấp nhất trong tháng Hai gần $ 34.000.

phan-tich-bitcoin

Biểu đồ BTC/USDT khung 30 phút Nguồn: TradingView

Một động thái đi xuống đưa giá xuống $ 34.400 cũng sẽ cung cấp cho các sóng A và C dài hạn tỷ lệ 1: 1, tỷ lệ này rất phổ biến trong các cấu trúc như vậy.

Số lượng sóng dài hạn vẫn chưa rõ ràng.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Dữ liệu on-chain cho thấy cá voi Bitcoin đang tích cực bán

Ethereum đang rất gần ‘Merge’ sau khi ra mắt testnet công khai cuối cùng Kiln