in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 15 tháng 7


() đã tăng trở lại trên $ 20.000 kể từ ngày 13 tháng 7, nhưng hành động giá vẫn chưa di chuyển ra ngoài mô hình hợp nhất của nó.

Đường kháng cự giảm dần

Bitcoin đã được giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Cho đến nay, xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó nhưng vẫn chưa chạm đến đường kháng cự giảm dần, hiện được tìm thấy ở mức $ 21.700. Bây giờ, đường này cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 21.700, nơi đã từ chối giá trong hai lần gần đây.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đang tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) nhưng vẫn chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ tăng giá nào. Ngoài ra, nó vẫn nằm dưới 50.

Vì vậy, vùng $ 21.700 cung cấp sự hợp lưu của các mức kháng cự, được tạo ra bởi đường kháng cự giảm dần và vùng kháng cự ngang. Hơn nữa, nếu giá đạt đến mức này một lần nữa, chỉ báo RSI có thể sẽ đối mặt với sự kháng cự từ mức 50.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Kênh ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã di chuyển bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, cho thấy có khả năng xảy ra sự cố cuối cùng.

Ngoài ra, BTC hiện đang ở phần giữa của kênh và đối mặt với sự kháng cự từ đường giữa của nó (vòng tròn màu đỏ).

Cho đến khi nó cố gắng phục hồi mức này, xu hướng không thể được coi là tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng dài hạn cho thấy rằng giá sẽ sớm chạm đáy.

Đối với số lượng sóng ngắn hạn, có hai khả năng chính.

Số lượng sóng tăng cho thấy giá đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng, trong đó sóng năm đã bị cắt ngắn. Thực tế là sóng một và năm có tỷ lệ chính xác 1: 1, điều đang hỗ trợ khả năng này.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng giảm cho thấy giá vẫn đang ở trong sóng năm (màu vàng). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và gợi ý rằng giá đang ở sóng phụ năm.

Một chuyển động lên trên đáy của sóng phụ một (đường màu đỏ) ở mức $ 21.225 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin

Tin vắn Crypto 15/07: Bitcoin có thể sớm chứng kiến ​​một đợt short squeeze mới cùng tin tức CBDC, Celsius, COTI, Coinbase, ApeCoin, BNB Chain, CoinFLEX, Shiba Inu

Cardano sẽ mất lợi thế giao dịch nhanh khi ETH 2.0 ra mắt – Đây là dự đoán giá ADA cho 2022 và dài hạn