in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 18 tháng 7


() đang trong quá trình bứt phá lên trên vùng kháng cự quan trọng, một chuyển động được hỗ trợ bởi cả RSI hàng tuần và hàng ngày.

Triển vọng hàng tuần

Bitcoin đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 69.000 vào tháng 11 năm 2021. Động thái giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp dài hạn là $ 17.592 vào tháng 6 năm 2022. Nhìn chung, giá đã tăng kể từ đó.

Tại thời điểm ở mức thấp, chỉ báo RSI hàng tuần đã giảm xuống vùng quá bán (vòng tròn màu xanh lá cây). Đây chỉ là lần thứ ba (các biểu tượng màu xanh lá cây) điều này xảy ra trong toàn bộ lịch sử giá của BTC. Do mức tăng của tuần trước, chỉ số RSI hiện đã di chuyển ra khỏi lãnh thổ quá bán của nó.

Trong lịch sử, các chuyển động tương tự của RSI là một dấu hiệu cho thấy giá đã được tạo.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

Kháng cự hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 5 tháng 6, dẫn đến mức thấp nói trên.

Hiện tại, giá đang trong quá trình bứt phá lên trên đường kháng cự, hiện cũng trùng với vùng kháng cự ngang $ 21.700. Nếu làm như vậy thành công, ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 29.370, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự của nó, cho thấy rằng giá có thể sớm làm như vậy. Ngoài ra, nó hiện đang trong quá trình di chuyển lên trên mức 50.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng (màu vàng) khi đo lường từ đầu tháng Tư. Do độ dài quá lớn của sóng bốn, nên có vẻ như sóng năm đã bị cắt ngắn, do đó nó không thể di chuyển xuống dưới đáy của sóng ba.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đối với số lượng sóng dài hạn, có vẻ như giá đã hoàn thành cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đỏ) khi đo từ mức cao nhất mọi thời đại. Điều này phù hợp với mức đọc của RSI hàng tuần, cho thấy rằng mức đáy đã được tạo.

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Có vẻ thị trường gấu Bitcoin đã đến chặng cuối

Hơn 130 “triệu phú” quay trở lại có ý nghĩa như thế nào với giá ETH?