in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 19 tháng 7


() đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ đầu tháng 4. Có vẻ như nó đang cố gắng xác nhận đường này là hỗ trợ để tăng cao hơn.

Bứt phá đường kháng cự

Bitcoin đã bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Động thái đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Giá chủ yếu đi ngang kể từ đó, nhưng cuối cùng đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Sự bứt phá xảy ra đồng thời với việc thu hồi lại vùng kháng cự ngang $ 21.700. Hiện tại, BTC đang cố gắng xác nhận cả hai mức này dưới dạng hỗ trợ.

RSI hàng ngày đang tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) và nằm trên 50. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy gần $ 29.370.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Không giống như biểu đồ hàng ngày, biểu đồ sáu giờ cung cấp một triển vọng hỗn hợp.

BTC đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố cuối cùng từ nó là kịch bản có thể xảy ra nhất. Giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 19 tháng 7 và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây).

Theo một lưu ý tăng giá, BTC vẫn đang giao dịch trên đường giữa của kênh và vùng hỗ trợ ngang $ 21.700 được vạch ra ở trên.

Cho đến khi giá bứt phá lên trên kênh hay giảm xuống dưới đường giữa của nó, thì hướng của xu hướng ngắn hạn vẫn chưa rõ ràng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có nhiều khả năng nhất cho thấy rằng bitcoin đã hoàn thành đợt giảm năm sóng (màu vàng) khi đo lường từ đầu tháng 4. Trong số lượng sóng tiềm năng này, sóng năm đã bị cắt bớt, kết thúc trên đáy của sóng ba.

Số lượng sóng này cũng sẽ hoàn thành làn sóng năm dài hạn hơn.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Số lượng sóng thay thế đến từ sự không rõ ràng trong biểu đồ sáu giờ, cho thấy một số dấu hiệu giảm giá. Trong đó, BTC vừa hoàn thành sóng bốn và có thể giảm thêm một lần nữa để hoàn thành sóng năm. Vấn đề với số lượng này là sóng bốn dài hơn sóng hai mười lần, điều này cực kỳ bất thường đối với các cấu trúc như vậy.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Một chỉ số cảnh báo đợt giảm cuối cùng xuống $14K cho Bitcoin

tien dien tu

Thượng nghị sĩ Mỹ hối thúc SEC điều chỉnh crypto vì có quá nhiều công ty lừa đảo khách hàng