in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 2


đã bị vùng $25k từ chối và có khả năng sẽ tiếp tục giảm về $22k.

Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân (PCE) không bao gồm thực phẩm và năng lượng đã tăng 0,6% trong tháng 1 và 4,7% trong năm, cao hơn kỳ vọng của thị trường là tăng 0,5% và 4,4%. Điều này gây ra lo ngại rằng có thể tiếp tục tăng lãi suất và làm gia tăng áp lực bán trên thị trường tiền điện tử.

Kênh song song tăng dần

Sau đợt gia tăng mạnh kể từ đầu năm, Bitcoin dường như đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần. Gần đây, giá đã bị đường kháng cự của kênh từ chối và bắt đầu chuyển động đi xuống hiện tại.

Vào ngày 24 tháng 2, giá đã phá vỡ xuống dưới đường giữa của kênh một cách dứt khoát. Do đó, nó có khả năng sẽ tiếp tục giảm về phía đường hỗ trợ của kênh ở $22k trước khi phục hồi trở lại.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ khả năng này khi hình thành sự phân kỳ giảm và đường phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

bitcoin-giam

Biểu đồ / hàng ngày Nguồn: TradingView

Phá vỡ hỗ trợ

Biểu đồ 4 giờ ủng hộ triển vọng giảm giá từ khung thời gian hàng ngày. Bitcoin hiện đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng $23,5k, được hình thành bởi hỗ trợ ngang và mức hỗ trợ Fib 0.382-0.5. Đây là dấu hiệu cho thấy phe gấu đã nắm quyền kiểm soát trong ngắn hạn.

Mặc dù giá hiện đang giao dịch trong vùng hỗ trợ Fib 0.5-0.618, nhưng đây không phải là vùng quan trọng của chuyển động này vì nó không trùng với bất kỳ hỗ trợ nào. Do đó, nó có khả năng sẽ bị phá vỡ sau một đợt hợp nhất nhỏ.

Nếu vậy, BTC có thể giảm xuống vùng hỗ trợ ngang tiếp theo ở $22k và thấp hơn tới $21,5k.

Khả năng giá bật lên từ vùng $22k là cao hơn vì nó trùng với đường hỗ trợ của kênh, được nêu ở trên.

bitcoin-giam

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Nhìn chung, triển vọng có khả năng nhất cho thấy rằng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm về vùng $22k sau một đợt hợp nhất nhỏ ở vùng hỗ trợ Fib 0.5-0.618.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá CET giảm 5% khi CoinEx quyết định rút khỏi Hoa Kỳ

Tin vắn Crypto 25/02: Bitcoin vẫn có khả năng chạm $ 100.000 cùng tin tức Dogecoin, USDC, Shiba Inu, Parallel, Optimism, WazirX