in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 25 tháng 7


() đang có dấu hiệu tạo đáy cục bộ tiềm năng do các chỉ số tăng giá trong khung thời gian hàng tuần và hàng ngày.

Triển vọng hàng tuần

Biến động giá Bitcoin trong tuần từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 7 là tăng giá. BTC đạt mức cao nhất là $ 24.276, nhưng sau đó đã thoái lui và đạt mức đóng cửa ở $ 22.600, vẫn cao hơn khoảng $ 2.000 so với giá mở cửa.

Các chỉ báo cũng tăng vì chỉ báo RSI đã di chuyển ra khỏi vùng quá bán của nó (biểu tượng màu xanh lá cây). Vào cuối năm 2018, một chuyển động tương tự (vòng tròn màu xanh lá cây) là chất xúc tác cho sự bắt đầu của một đợt tăng giá dài hạn.

Nếu chỉ báo RSI bứt phá trên đường xu hướng giảm dần (màu đen) và di chuyển lên trên 50, nó sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng.

Ngoài ra, giá đã bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 19.250 (mũi tên màu xanh lá cây), mức đóng vai trò là mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2017 (mũi tên màu đỏ).

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

BTC bùng nổ

Biểu đồ hàng ngày vẽ ra một bức tranh chủ yếu là tăng giá.

Thứ nhất, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành từ ngày 5 tháng 4. Việc bứt phá lên trên cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến các động thái tăng đáng kể.

Thứ hai, Bitcoin cũng đã di chuyển lên trên vùng ngang $ 22.300 và đang xác nhận nó là hỗ trợ. Vì vậy, giá đã vượt qua cả đường kháng cự và mức kháng cự ngang.

Cuối cùng, chỉ báo RSI hàng ngày đã tăng lên trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây), một chuyển động có liên quan đến xu hướng tăng. Lần trước đó chỉ báo này trượt xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) là vào ngày 6 tháng 4. Nó nằm dưới mức này khi giá nằm dưới đường kháng cự giảm dần và vượt lên trên 50 khi giá bứt phá, điều này càng làm tăng tính hợp lệ của bứt phá.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 29.370. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ ba giờ cho thấy Bitcoin đã được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ mức cao nhất ngày 21 tháng 7. Các kênh như vậy thường chứa các cấu trúc điều chỉnh, có nghĩa là một sự đột phá cuối cùng lên trên nó đang được mong đợi.

Hơn nữa, có sự chồng chéo đáng kể bên trong kênh, cho thấy rằng sự sụt giảm là điều chỉnh.

Vì vậy, một sự bứt phá lên trên kênh dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Các dự án Stablecoin cần sự hợp tác chứ không phải cạnh tranh

SHIB, LTC, SAND và 2 altcoin khác được thiết lập để pullback, theo KOL Cheds