in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 7


() đã lấy lại mức hỗ trợ ngắn hạn sau khi lệch xuống dưới nó. Việc giành lại mức hỗ trợ này là rất quan trọng cho sự tiếp tục của phong trào đi lên.

Đường kháng cự giảm dần

Bitcoin đã bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 5 tháng 4. Đường này đã từ chối giá vài lần, gần đây nhất là vào ngày 7 tháng 6. Sau đó, Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Nhìn tổng thể, BTC đã tăng lên kể từ đó. Giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Tuy nhiên vẫn chưa bắt đầu một động thái tăng đáng kể nào. Ngược lại, nó dường như đang giảm để xác nhận đường này là hỗ trợ.

Chuyển động của chỉ báo RSI hàng ngày là rất đáng chú ý. Chỉ báo đã quay trở lại đường phân kỳ tăng và đang trong quá trình bật lên lần thứ ba (biểu tượng màu xanh lá cây). Để đà tăng tiếp tục, điều quan trọng là chỉ báo không được phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ này.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 29.370. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 dài hạn.

Ngược lại, nếu RSI phá vỡ xuống dưới đường này, BTC có thể tạo ra mức thấp cục bộ mới.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Mức hỗ trợ tiềm năng

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Hiện tại, đường hỗ trợ nằm ở mức $ 20.200, trùng khớp với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ mạnh $ 21.000, được tạo bởi mức Fib thoái lui 0,5 và vùng hỗ trợ ngang. Trước đó giá đã đi chệch xuống dưới vùng này vào ngày 26 tháng 7 trước khi lấy lại nó vào ngày hôm sau. Việc xác nhận nó là hỗ trợ sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy sự điều chỉnh ngắn hạn đã hoàn tất.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng Bitcoin đang ở trong sóng hai (màu vàng) của một xung lực tăng năm sóng. Bên trong nó, số lượng sóng phụ (màu đen) hiển thị một mô hình hiệu chỉnh W-X-Y phức tạp, trong đó sóng W và Y có tỷ lệ chính xác 1:1.

Hiện tại, Bitcoin đang cố gắng di chuyển lên trên đường giữa (vòng tròn màu đỏ) của kênh song song giảm dần. Làm như vậy sẽ là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy việc điều chỉnh đã hoàn tất.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SEC

Tỷ phú Mark Cuban dự đoán SEC Mỹ sẽ áp đặt các quy tắc tiền điện tử “ác mộng”

Harmony đề xuất đúc hàng tỷ token để bù đắp cho người dùng – Cộng đồng phản ứng dữ dội