in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 7


() đã bứt phá lên trên mức kháng cự ngắn hạn trong khi RSI hàng ngày của nó đã trở lại vùng tăng giá.

Cấu trúc tăng vẫn còn nguyên vẹn

Bitcoin đã bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Đợt giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Nhìn tổng thể, Bitcoin đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường này vào ngày 18 tháng 7. Trong khi giá giảm trở lại sau đó thì nó đã phục hồi mạnh vào ngày 27 tháng 7 và tạo ra một thanh nến tăng giá lớn. Động thái này cũng đã xác nhận vùng $ 21.600 là hỗ trợ.

Quan trọng hơn, chỉ báo RSI hàng ngày đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần của nó (biểu tượng màu xanh lá cây) và di chuyển lên trên 50 một lần nữa. Đây được coi là một dấu hiệu tăng giá và có nghĩa là cấu trúc tăng vẫn còn nguyên vẹn.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở $ 29.370, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ triển vọng từ khung thời gian hàng ngày và cho thấy sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Sau đó, BTC đã cố gắng di chuyển lên trên mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $ 22.960.

Cuối cùng, chỉ báo RSI sáu giờ đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và di chuyển lên trên mức 50, cả hai đều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng Bitcoin đã hoàn thành sóng hai (màu vàng) của một xung lực tăng năm sóng. Bên trong mô hình, số lượng sóng phụ (màu đen) cho thấy một mô hình hiệu chỉnh W-X-Y phức tạp, trong đó sóng W và Y có tỷ lệ chính xác 1:1.

Sự gia tăng ngày 27 tháng 7 có thể là sự khởi đầu của sóng ba của cùng một chuyển động. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tether

Tether tái khẳng định không nắm giữ thương phiếu Trung Quốc, bác bỏ FUD 85%

coinbase

“Big Short” Michael Burry nghi ngờ SEC Mỹ không đủ tài nguyên hoặc IQ để điều tra việc niêm yết token trên Coinbase