in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 29 tháng 7


() đã tăng với tốc độ nhanh trong ba ngày qua và đạt được mức cao nhất cục bộ là $ 24.442 vào ngày 29 tháng 7.

Xu hướng tăng

Bitcoin đã giao dịch bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Đợt giảm này đã dẫn đến mức thấp là $ 17.622 vào ngày 18 tháng 6.

Bitcoin đã tăng dần kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 18 tháng 7. Mặc dù giá đã giảm ở thời điểm đầu nhưng động thái này chỉ để xác nhận vùng $ 21.600 là hỗ trợ vào ngày 26 tháng 7 và tăng tốc sau đó. Cho đến nay, nó đã đạt mức cao nhất cục bộ là $ 24.442.

Chỉ báo RSI hàng ngày đang ủng hộ sự tiếp tục tăng. Vào thời điểm Bitcoin bật lên từ vùng hỗ trợ $ 21.600, chỉ số RSI đã phục hồi từ đường xu hướng hỗ trợ tăng dần (đường màu xanh lá cây) lần thứ ba. Bây giờ, nó đã di chuyển lên trên 50, thường được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 29.370. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ triển vọng từ khung thời gian hàng ngày, cho thấy BTC đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn.

Hơn nữa, nó đã bứt phá lên trên vùng $ 23.750, trước đây đóng vai trò là ngưỡng kháng cự ở mức cao nhất trong tháng Bảy. Nếu nó cố gắng giữ trên mức này, thì một đợt tăng tới $ 29.380 sẽ theo sau.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng ngắn hạn có khả năng xảy ra nhất cho thấy BTC đã bắt đầu sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng (màu vàng). Sóng ba thường là sóng mạnh nhất trong số năm sóng, do đó, dự kiến ​​sẽ có một mức tăng rất mạnh.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen và gợi ý rằng giá đang ở gần đỉnh của sóng phụ một (màu đen).

Biểu đồ BTC/USDT khung 3 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ripple

Tổng cố vấn của Ripple chỉ trích SEC “bắt nạt” ngành công nghiệp tiền điện tử

Ripple đã bán 408 triệu đô la XRP trong Q2 2022