in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 3 tháng 8


() hiện đang thực hiện nỗ lực thứ ba trong việc bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần ngắn hạn để tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

Cái nêm giảm dần

Bitcoin đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất là $ 24.669 vào ngày 30 tháng 7. Chuyển động đi xuống cho đến nay đã bị giới hạn bên trong một cái nêm giảm dần. Nêm giảm dần thường được coi là một mô hình tăng giá, có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong phần lớn trường hợp.

Vào ngày 2 tháng 8, giá đã phục hồi từ mức hỗ trợ FIb thoái lui 0,5 ở mức $ 22.650 (cũng trùng với vùng hỗ trợ ngang) và di chuyển lên trên. BTC hiện đang cố gắng vượt qua đường kháng cự giảm dần.

Nếu giá bứt phá lên trên cái nêm, thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 23.650. Mục tiêu này là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Hỗ trợ hiện tại

Biểu đồ sáu giờ cho thấy BTC đã bên trên đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 19 tháng 6. Lần gần đây nhất mà giá phục hồi từ đường này là vào ngày 26 tháng 7 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này dẫn đến mức cao nhất là $ 24.669 vào ngày 30 tháng 7.

Ban đầu, Bitcoin dường như đã bứt phá lên trên vùng $ 23.750 nhưng sau đó giá đã giảm xuống bên dưới mức đó, khiến nó chỉ là một độ lệch.

Vì vậy, vùng kháng cự ngang chính hiện ở mức $ 23.750, cao hơn một chút so với mức Fib được vạch ra ở trên.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy rằng Bitcoin đã bắt đầu làn sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng (màu vàng). Vì sóng ba thường là sóng lớn nhất trong số năm sóng, nên dự kiến ​​sẽ có một sự gia tăng đáng kể nếu số lượng là chính xác.

Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đen. Nó chỉ ra rằng giá đang hoàn thành làn sóng phụ hai, sau đó một đợt tăng mạnh có thể xảy ra.

Đây dường như là sự hình thành sóng 1-2/1-2, nhưng việc giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần và mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 tại $ 22.230 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ADA và LINK có thể bắt chước động thái tăng vọt gần đây của ETH, theo KOL Rekt Capita

Cá voi Ethereum siêu giàu đang “nuốt chửng” 4 altcoin này