in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 31 tháng 5


Sau khi bứt phá lên trên mô hình hợp nhất ngắn hạn, () đạt mức cao nhất là $ 32.222, mức giá cao nhất kể từ ngày 10 tháng 5.

Lấy lại vùng ngang quan trọng

BTC đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 26.700 vào ngày 12 tháng 5. Cho đến nay, mức tăng đã giúp giá đạt mức cao nhất là $ 32.222 vào ngày 30 tháng 5. Xu hướng tăng được bắt đầu bởi sự phân kỳ tăng trong RSI hàng ngày (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, RSI đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm (nét đứt) trước đợt tăng này.

Quan trọng hơn, giá hiện đã lấy lại vùng ngang $ 30.500. Vùng này đã hoạt động như hỗ trợ kể từ tháng 5 năm 2021, trước khi xảy ra sự cố vào tháng 5 năm 2022. Nếu giá quản lý để xác nhận nó là hỗ trợ, điều đó có nghĩa là sự cố chỉ được xem là một độ lệch.

Trong trường hợp xu hướng đi lên tiếp tục, các mức kháng cự gần nhất sẽ nằm trong khoảng từ $ 37.500 đến $ 40.000, đây là các mức kháng cự Fib 0,5-0,618.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Đột phá lên trên kênh

Biểu đồ hai giờ cho thấy rằng trước khi đột phá vào ngày 30 tháng 5, BTC đã giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 16 tháng 5. Các kênh như vậy thường chứa các chuyển động điều chỉnh, có nghĩa là có khả năng xảy ra đột phá.

Chỉ báo RSI trong khung thời gian hai giờ đang nằm trong vùng quá mua, cho thấy BTC đang bị mua quá mức trong ngắn hạn.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Có hai khả năng chính cho số lượng sóng của BTC.

Có thể BTC đang nằm trong sóng C của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Đưa ra các sóng A: C với tỷ lệ 1: 1 sẽ dẫn đến mức cao nhất là $ 34.000. Ngược lại, đặt chúng với tỷ lệ 1: 1,61 sẽ dẫn đến cao $ 37.600.

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Ngoài ra, nếu giá đang nằm trong số lượng sóng tăng, thì nó sẽ nằm trong sóng ba của một xung lực tăng 5 sóng, sẽ đưa nó về hướng $ 40.000.

Số lượng sóng dài hạn cũng cho thấy giá có thể đã chạm đáy.

Trong bất kỳ trường hợp nào, có vẻ như BTC sẽ đạt ít nhất tới $ 34.000 trong đợt tăng này.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hàn Quốc mở rộng cuộc điều tra về UST và LUNA – Tất cả nhân viên Terraform Labs bị triệu tập

TRX lội ngược dòng đầy ấn tượng – Tron sẽ sớm soán ngôi BNB Chain?