in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 4

() đã tăng lên kể từ ngày 1 tháng 4, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ $ 44.800. Vùng này trước đây đã đóng vai trò là kháng cự và hiện đã chuyển thành hỗ trợ.

Triển vọng hàng tuần

Sau khi tăng đáng kể trong tuần trước, Bitcoin hầu như không di chuyển theo cả hai hướng trong tuần từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4. Biến động trong tuần có mức cao nhất là $ 48.189 và mức thấp nhất là $ 44.200. Khoảng cách giữa mức thấp và cao chỉ là 9%.

Mặc dù hành động giá không tăng, nhưng các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần là tăng.

Đầu tiên, MACD đang tăng, nằm trong vùng dương và đã tạo ra ba thanh xung lượng cao hơn liên tiếp (biểu tượng màu xanh lá cây). Tất cả những điều này được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

RSI cũng đang tăng và hiện nằm trên 50.

Do đó, các chỉ báo từ khung thời gian hàng tuần cho thấy xu hướng dài hạn là tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng tuần Nguồn: TradingView

BTC đột phá và kiểm tra lại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy BTC đã tăng đáng kể vào ngày 1 tháng 4 (biểu tượng màu xanh lá cây), tạo ra một nến tăng giá trong quá trình này.

Điều này xảy ra sau khi giá kiểm tra lại mức đột phá trước đó là $ 44.800. Do đó, mức hiện tại dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ.

Tương tự như khung thời gian hàng tuần, MACD và RSI hàng ngày đang tăng. Chỉ báo trước nằm trong vùng dương trong khi chỉ báo sau nằm trên 50.

Mức kháng cự gần nhất được tìm thấy ở $ 51.000, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,5. Ngoài ra, nó trùng với đường kháng cự của một kênh song song tăng dần, được hình thành kể từ ngày 22 tháng 1.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bị mắc kẹt bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Cho đến nay, đường này đã từ chối giá nhiều lần (các biểu tượng màu đỏ). Một sự bứt phá lên trên nó được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ tăng.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng chỉ ra rằng BTC đang tiến đến đỉnh của sóng C trong cấu trúc A-B-C (màu đen). Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu trắng, cho thấy rằng BTC đã bắt đầu sóng phụ thứ năm và cuối cùng.

Mục tiêu là $ 50.700 được cung cấp bằng cách cho sóng A và C theo tỷ lệ 1: 1, tỷ lệ này là phổ biến trong các cấu trúc như vậy. Hơn nữa, một mục tiêu tương tự được đưa ra bởi mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng phụ bốn (màu trắng). Cuối cùng, mức cao gần $ 50.700 cũng sẽ trùng với vùng kháng cự được nêu trong biểu đồ hàng ngày.

Do sự kết hợp của các yếu tố này, nên việc BTC đạt đỉnh gần các mức này sẽ rất hợp lý.

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Chơi để kiếm tiền trong Bitgames.World Metaverse

Tại sao ATH mới của LUNA không phản ánh toàn bộ câu chuyện?