in ,

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 8


() đã không thể bắt đầu bất kỳ loại chuyển động tăng nào sau khi bứt phá lên trên mô hình cái nêm giảm dần ngắn hạn.

Triển vọng hàng ngày

Bitcoin đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 18 tháng 6. Đường này đã được xác thực nhiều lần, gần đây nhất là vào ngày 26 tháng 7. Điều này dẫn đến mức cao cục bộ là $ 24.668 vào ngày 30 tháng 7. Trong suốt thời gian này, chỉ báo RSI hàng ngày vẫn nằm trên 50 và đang di chuyển theo một đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây).

Trong quá trình đi lên, Bitcoin đã cố gắng bứt phá vùng kháng cự ngang $ 21.750 và đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ cuối tháng Ba. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng đột biến nào. Thay vào đó, giá đang trong quá trình kiểm tra lại sau đột phá.

Có một mức hỗ trợ mạnh gần $ 21.750, được tạo bởi đường hỗ trợ tăng dần và vùng hỗ trợ ngang.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Mô hình hiện tại

Biểu đồ sáu giờ không cung cấp bất kỳ manh mối nào về hướng của xu hướng.

Thứ nhất, BTC có thể đang bên trong một kênh song song tăng dần, thường được coi là một mô hình giảm giá. Kết quả là, một sự cố cuối cùng từ mô hình này sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Khả năng này được hỗ trợ bởi độ lệch (vòng tròn màu đỏ) và sự sụt giảm xuống dưới vùng ngang $ 23.750 sau đó.

Tuy nhiên, giá hiện vẫn đang giao dịch trên đường giữa của kênh và dường như đã xác nhận nó là hỗ trợ. Khả năng bứt phá tăng giá vẫn còn miễn là Bitcoin được giữ trên đường này.

Cuối cùng, chỉ báo RSI đang tự do di chuyển trên và dưới 50, được coi là dấu hiệu của một xu hướng trung lập.

Vì vậy, biểu đồ sáu giờ cung cấp một triển vọng trung lập và không giúp ích trong việc xác định hướng của động thái tiếp theo.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đột phá ngắn hạn

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 3 tháng 8. Sự bứt phá xảy ra sau khi giá phục hồi từ vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 -0.618.

Tuy nhiên, Bitcoin đã không thể bắt đầu bất kỳ động thái tăng giá lớn nào và hiện đang giảm trở lại vùng hỗ trợ Fib này một lần nữa. Đây là một vùng quan trọng mà phe bò cần giữ,  vì không có hỗ trợ ngang nào bên dưới nó cho đến $ 20.700.

phan-tich-btc

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Báo cáo quý 2 của BNB Chain có gì ‘hot’?

Bitcoin

Tin vắn Crypto 04/08: Bitcoin đã chạm đáy trong chu kỳ gấu hiện tại cùng tin tức Ripple, Binance, Ethereum Classic, Tinder, Cardano, Hashed, Nansen, Web3