in ,

Polygon (MATIC) sẽ breakout 35% nếu làm được điều này

Từ ngày 13 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 3 năm 2022, () thiết lập bốn mức đỉnh thấp hơn và ba mức đáy thấp hơn. Khi nối các điểm swing này bằng cách sử dụng các đường xu hướng cho thấy một nêm giảm đang hình thành. Mô hình nêm giảm ủng hộ phe bò và mục tiêu giá được xác định bằng cách thêm khoảng cách giữa swing đầu tiên và swing low đến điểm breakout.

MATIC đang bị nén khi tiến gần đến cuối nêm giảm. Do sự hội tụ của các đường xu hướng nên độ biến động đã giảm đi khá nhiều; vì vậy một breakout từ khu vực này sẽ là chìa khóa để chứng kiến ​​sự bùng nổ trở lại. Điều thú vị là, vùng nhu cầu hàng ngày, mở rộng từ 1,15 đến 1,36 đô la là vùng MATIC đang tại thời điểm viết bài.

Do đó, việc bật lên khỏi vùng hỗ trợ quan trọng này sẽ giúp bắt đầu một đợt bull run. Mục tiêu dựa trên dự báo nêm giảm là 1,94 đô la, nhưng trong trường hợp tăng giá, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá MATIC sẽ kéo dài xu hướng tăng và chạm mức tâm lý 2 đô la.

Vì vậy, nó sẽ tạo ra mức tăng 43% và có khả năng cũng là nơi giới hạ đà tăng.

Polygon (MATIC) sẽ breakout 35% nếu làm được điều này

Biểu đồ MATIC/ khung hàng ngày Nguồn: TradingView

Hỗ trợ triển vọng tăng giá cho MATIC là biểu đồ phân phối nguồn cung được sắp xếp theo số lượng địa chỉ. Số liệu on-chain này cho thấy rằng các ví chứa từ 1 triệu đến 10 triệu MATIC (cá voi) đã tăng từ 183 lên 201 trong tuần trước.

Cá voi tăng 10% cho thấy rằng các nhà đầu tư dài hạn và có giá trị ròng cao đang quan tâm đến MATIC ở mức giá hiện tại và mong đợi một triển vọng tăng giá.

Điều thú vị là lần cuối cùng chứng kiến số lượng cá voi tăng như vậy là vào đầu tháng Một, từ 178 lên 204, thời điểm giá MATIC tăng 50% trong vòng chưa đầy hai tuần.

Polygon (MATIC) sẽ breakout 35% nếu làm được điều này

Biểu đồ phân phối nguồn cung MATIC theo số lượng địa chỉ. Nguồn: Santiment

Các chỉ số on-chain xác định chính xác triển vọng được mô tả từ góc độ kỹ thuật. Do đó, những người tham gia thị trường cần kiên nhẫn đợi MATIC tạo ra mức đóng cửa quyết định trên đường xu hướng trên của nêm giảm, ở mức khoảng 1,4 đô la, sẽ mở cuộc chạy đua lên đến 2 đô la cho phe bò.

Tuy nhiên, nến hàng ngày đóng dưới mức hỗ trợ 1,15 đô la sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá được nêu chi tiết ở trên.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Stellar (XLM) khởi động quỹ đầu tư 30 triệu USD ươm mầm cho các công ty blockchain khởi nghiệp

Bored Ape tung ra token ApeCoin được mệnh danh là ‘Dogecoin của NFT’ và ngay lập tức được niêm yết trên các sàn lớn