in ,

Robert Kiyosaki: Bitcoin là “tiền của mọi người”

Robert Kiyosaki


Tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất thế giới “Cha giàu Cha nghèo”, Robert Kiyosaki, cho biết ông thích , gọi nó là “tiền của mọi người”.

Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki gọi Bitcoin là ‘tiền của mọi người’

Robert Kiyosaki đã nói về Bitcoin trong khi thảo luận về “Tại sao tiền mặt lại trở thành rác rưởi vào năm 2023” trong chương trình phát thanh Rich Dad Radio Show của ông được xuất bản vào thứ Tư.

Cha giàu cha nghèo là cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Nó đã nằm trong top bán chạy nhất của New York Times trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán trên hơn 109 quốc gia với hơn 51 ngôn ngữ.

Trong podcast, Kiyosaki gọi vàng, bạc và Bitcoin là “chủ đề nóng nhất trên thị trường hiện nay”, lưu ý rằng không còn nằm trong danh sách này nữa. Nhấn mạnh rằng đô la là “ tiền giả ”, tác giả nổi tiếng nói:

“Tôi thích Bitcoin. Tôi gọi đó là tiền của người dân. Bây giờ tôi không biết nhiều về Bitcoin, nhưng tôi rất vui vì đã mua nó. Đó là tất cả những gì tôi biết ngay bây giờ”.

Kiyosaki trước đây cho biết ông đã mua Bitcoin với giá 9 đô la.

“Tôi đã mua Bitcoin với giá 9.000 đô la và tôi nghĩ rằng mình đang bị lừa nhưng lý do tôi mua nó với giá 9.000 đô la là vì Covid đã khiến nền kinh tế thế giới hỗ loạn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ lên tới 1,2 triệu đô la sau 5 năm nữa”, ông dự đoán vào tháng 4 năm 2021.

Tác giả Cha giàu cha nghèo gần đây nói rằng ông ấy đang mua thêm . Năm ngoái, ông đã giải thích lý do tại sao ông đầu tư vào Bitcoin, lưu ý rằng ông là một nhà đầu tư chứ không phải một trader, vì vậy ông rất phấn khích khi giá Bitcoin chạm mức thấp mới.

Kiyosaki đã công khai ủng hộ Bitcoin cùng với vàng và bạc trong một thời gian khá dài. Tuần trước, ông đã thảo luận về lý do tại sao ba khoản đầu tư đang tăng cao hơn.

Ông hy vọng các nhà đầu tư Bitcoin sẽ trở nên giàu có hơn khi Cục Dự trữ Liên bang “quay xe” và in hàng nghìn tỷ đô la. Vào tháng 9 năm ngoái, ông đã kêu gọi các nhà đầu tư tham gia vào tiền điện tử ngay trước khi sự sụp đổ kinh tế lớn nhất trong lịch sử thế giới xảy ra. Tuy nhiên, ông cũng cảnh báo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () sẽ nghiền nát hầu hết các loại tiền điện tử.

Trong khi đó, tác giả nổi tiếng nói rằng “chúng ta đang trong thời kỳ suy thoái toàn cầu”, cảnh báo về tình trạng phá sản, thất nghiệp và vô gia cư tăng vọt.

 

 

 

Itadori

Theo NewsBitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích on-chain: Các dự đoán tiền điện tử lớn nhất cho tháng 2/2023

Tiền điện tử Dingo bị gắn cờ lừa đảo 99% phí giao dịch qua backdoor