in ,

Sau khi BTC bị từ chối bởi đường SMA 200 ngày, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù bi bán tháo gần mức kháng cự quan trọng nhưng dương như đã tìm thấy hỗ trợ ở mức thấp hơn. Phe bò hiện đang cố gắng giành lại quyền kiểm soát để đẩy giá lên cao hơn một lần nữa.

Biểu đồ hàng ngày

đang vật lộn để phục hồi và nó vẫn đang giao dịch dưới đường SMA 200 ngày. Đường này là một trong những chỉ số phổ biến nhất để xác định xem tài sản đang ở trong thị trường tăng hay giảm. Tiền điện tử đã tăng trong vài tuần qua và thậm chí nó đã vượt qua vùng kháng cự mạnh ở $ 45K.

Tuy nhiên, đường SMA 200 ngày đã từ chối nó và dẫn đến một đợt pullback. Phe bò hiện đang cố gắng lật vùng kháng cự trước đó ở $ 45K thành hỗ trợ. Nếu vùng này bị phá vỡ, thì hỗ trợ tiếp theo sẽ là đường SMA 50 ngày và 100 ngày. Mặt khác, nếu giá bật lên mạnh mẽ và bứt phá lên trên đường SMA 200 ngày, thì mức $ 52K sẽ là trở ngại tiếp theo.

btc-tang-gia

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, rõ ràng là giá đã bị từ chối bởi đường kháng cự của kênh song song tăng dần. BTC hiện đã phục hồi từ mức $ 45K và nằm trong một phạm vi quan trọng.

Chỉ báo RSI cũng đang ở trạng thái cân bằng sau khi phục hồi từ vùng quá bán.

Nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại nhưng lại bật lên từ vùng $ 45k một lần nữa, thì điều này có thể tạo ra mô hình hai đáy trên vùng hỗ trợ với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI. Điều này sẽ làm tăng khả năng bứt phá lên trên đường kháng cự của mô hình và đạt mức $ 52k.

btc-tang-gia

Biểu đồ BTC/USDT khung 4 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

 

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SOL vượt qua kháng cự quan trọng gây bán tháo, giá dự kiến đạt 150 đô la vào tháng 4

Liệu Bitcoin có lặp lại lịch sử và tăng vọt vào tháng 4?