in ,

SEC: Do Kwon và Terraform Labs chuyển hơn 10.000 BTC vào ví lạnh và đã rút 100 triệu đô la tiền mặt


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ () cáo buộc rằng Terraform và nhà sáng lập đã chuyển hơn 10.000 vào ví lạnh và rút khoảng 100 triệu đô la tiền mặt thông qua Ngân hàng Thụy Sĩ.

Cơ quan quản lý đã đệ đơn khiếu nại vào ngày 16 tháng 2 cáo buộc rằng bị cáo đã cung cấp chứng khoán chưa đăng ký và thực hiện một kế hoạch lừa đảo.

Phân tích sâu hơn về hồ sơ của SEC cho thấy Do Kwon và Terraform Labs đã chuyển hơn 10.000 BTC vào ví lạnh và sau đó chuyển đổi một số tài sản thành tiền mặt.

“Trên cơ sở định kỳ kể từ tháng 5 năm 2022, Terraform và Kwon đã chuyển và tiếp tục chuyển từ ví này sang một tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ và đã chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt,” SEC đã đệ trình.

Cơ quan quản lý tiết lộ rằng từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 2, hơn 100 triệu đô la tiền mặt đã được rút khỏi Ngân hàng Thụy Sĩ.

SEC đã kêu gọi xét xử Do Kwon và Terraform vì bị cáo buộc điều hành một kế hoạch lừa đảo đã xóa sạch hơn 40 tỷ đô la khỏi thị trường tiền điện tử vào tháng 5 năm 2022.

 

 

 

Annie

Theo Cryptoslate

Bài trướcVị CEO này cho rằng vô giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Vị CEO này cho rằng ADA và XRP vô giá trị

Tiền điện tử Move to Earn mới huy động được hơn 4.2 triệu USD cho kế hoạch có một không hai nhằm đưa sức khỏe vào Metaverse