in ,

Sói già Phố Wall: Thật sốc nếu bạn không kiếm được tiền từ đầu tư Bitcoin dài hạn


Jordan Belfort, hay còn gọi là Sói già Phố Wall, cho biết với khoảng thời gian đầu tư từ ba, bốn hoặc năm năm, anh ấy sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm được tiền bởi vì các nguyên tắc cơ bản thực sự rất mạnh.

Sói già Phố Wall chia sẻ triển vọng Bitcoin

Jordan Belfort gần đây đã chia sẻ triển vọng của mình về Bitcoin trên chương trình The Mile của Finance.

Belfort đã nghi ngờ về tiền điện tử và Bitcoin vào năm 2017. Hiện ông đang tiếp thị bản thân với tư cách là một chuyên gia về tiền điện tử .

Trong khi nhấn mạnh rằng vẫn giữ quan điểm về tiền điện tử như thời điểm đó, ông thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng:

“Ngoại trừ một điều, tôi đã sai khi nói Bitcoin sẽ về 0. Tôi nghĩ vấn đề ngay bây giờ là bạn phải nhìn vào Bitcoin chứ không phải là 12 tháng hay 24 tháng. Với sự may mắn hợp lý, tôi nghĩ nếu bạn thực hiện một chặng đường dài 24 tháng, bạn gần như chắc chắn sẽ kiếm được tiền”.

“Tôi nghĩ nếu bạn thực hiện ba, bốn, năm năm, tôi sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm được tiền bởi vì các nguyên tắc cơ bản, tôi tin rằng, thực sự rất mạnh”.

“Nguồn cung hạn chế và vì lạm phát tiếp tục diễn ra, đến một thời điểm nào đó, Bitcoin sẽ có đủ thời gian chín muồi, nơi nó bắt đầu được đối xử giống như một kho lưu trữ giá trị hơn”.

Khi được hỏi sẽ giới thiệu loại tiền điện tử nào cho một nhà đầu tư bán lẻ dài hạn, Belfort khẳng định số một sẽ là Bitcoin và số hai sẽ là .

 

Annie

Theo Newsbitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 11 tháng 7

Bitcoin

Tin vắn Crypto 11/07: Các nhà đầu tư Phố Wall cho biết Bitcoin vẫn có khả năng quay về $ 10.000 cùng tin tức Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, Grayscale, ApeCoin, Dogecoin, Celsius, CoinFLEX, beFITTER