in ,

Stacks Network (STX) lấy lại mốc vốn hóa 1 tỷ đô la sau khi tăng 135% trong tuần nhờ Bitcoin Ordinals


Vốn hóa thị trường của Stacks Network (STX) đã lấy lại mốc 1 tỷ đô la vào ngày 22 tháng 2, sau một đợt phục hồi kéo dài một tuần khiến nó tăng 135%.

Biểu đồ giá STX cho thấy mức tăng 135% trên khung hàng tuần. Nguồn: TradingView

Vào tháng 12 năm 2022, vốn hóa thị trường của STX giảm xuống mức thấp nhất là 285 triệu đô la, trùng với thời điểm thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang phục hồi sau sự kiện đầu hàng trước thảm họa và giá trị giao dịch thấp kỷ lục của .

Tuy nhiên, STX đã tăng hơn 200% vào năm 2023 sau khi nhu cầu về token không thể thay thế () trên mạng Bitcoin tăng lên.

Ordinals NFT có thể đẩy Stacks lên mức cao mới: Matrixport

Một báo cáo nghiên cứu của Matrixport vào ngày 22 tháng 2 cho biết STX có thể trở thành một token trị giá hàng tỷ đô la.

Báo cáo ghi nhận sự cường điệu gần đây xung quanh Bitcoin NFT và sự chú ý mà nó đã mang lại cho Stacks.

Theo Matrixport, Bitcoin NFT không phải là một khái niệm mới; tuy nhiên, sự cường điệu gần đây xung quanh chúng có khả năng biến “Stacks Network trở thành token trị giá hàng tỷ đô la”.

Báo cáo nêu bật cách mạng Stacks tận dụng bảo mật cấp cao của Bitcoin để cung cấp khả năng tương thích hợp đồng thông minh cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số hàng đầu. Nó nói thêm rằng mạng Layer 2 có vị trí tốt để phát triển của Bitcoin hơn nữa.

Trưởng phòng nghiên cứu của Matrixport, Markus Thielen cho biết:

“Tiềm năng đầy đủ của Stacks Network đang bắt đầu được công nhận, điều này có thể thúc đẩy đợt tăng giá của token STX hơn nữa.”

Khối lượng giao dịch NFT tăng vọt trên mạng Stacks

Trong khi đó, dữ liệu có sẵn cho thấy khối lượng giao dịch của thị trường NFT dựa trên Stacks đã tăng trong 30 ngày qua.

Theo dữ liệu của Dappradar, khối lượng của Gamma đã tăng hơn 1000% trong 30 ngày qua lên hơn 300.000 USD. Một thị trường khác được theo dõi bởi Dappradar trên Stacks, Megapont, đã tăng 150% lên khoảng 100.000 đô la trong cùng kỳ.

Đồng sáng lập dự án Muneeb Ali lưu ý rằng hơn 650.000 Bitcoin NFT đã được đúc trên mạng và tổng giá trị tài sản bị khóa trong hợp đồng thông minh đã vượt qua 250 triệu đô la.

 

 

 

Itadori

Theo Cryptoslate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FLOW giảm 10% rồi lại tăng 15% sau tin tức Dapper Labs bán NFT “NBA Top Shot Moments” dưới dạng chứng khoán

Một cá voi bán 139 NFT từ các bộ sưu tập của BAYC, MAYC, Azuki, Otherdeeds, Benz