in ,

Terra đã bắt đầu mua Bitcoin cho kế hoạch dự trữ UST 10 tỷ đô la

, cha đẻ của Terraform Labs (TFL) và đối thủ cạnh tranh của Ethereum, () đã vạch ra kế hoạch tích lũy 10 tỷ đô la Bitcoin (BTC) để bổ sung vào dự trữ stablecoin của dự án.

Terraform

Terra là một nền tảng phi tập trung chuyên đúc stablecoin. Terra USD () là một stablecoin thuật toán được gắn với giá trị của đô la , với giá trị USD được duy trì một phần thông qua một lượng tương đương với token gốc LUNA.

Vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết ở giai đoạn này nhưng Kwon đã lưu ý rằng Terra sẽ không bán LUNA để xây dựng nguồn dự trữ.

Kwon cũng lạc quan chỉ ra rằng khoản dự trữ 10 tỷ đô la giá trị BTC cho UST sẽ “mở ra một kỷ nguyên tiền tệ mới theo tiêu chuẩn Bitcoin”.

“Tiền điện tử dễ chi tiêu hơn và hấp dẫn hơn để ”.

Khi được hỏi liệu các kế hoạch đã được thực hiện hay mới chỉ là một ý tưởng, Kwon trả lời:

“Chúng tôi đã bắt đầu mua Bitcoin”.

Khi người dùng trên hỏi số BTC dự trữ sẽ được sử dụng để làm gì, Kwon trả lời rằng chúng được dùng để hỗ trợ việc mua lại UST ngắn hạn và cho một khoản dự trữ ngoại hối phi tập trung.

Đây là lần thứ hai trong tháng này Kwon vạch ra kế hoạch củng cố nguồn dự trữ hỗ trợ cho UST.

Sau khi TFL quyên góp 12 triệu LUNA cho Luna Foundation Guard LFG vào thứ Sáu (trị giá khoảng 1 tỷ đô la theo giá hiện tại) để hỗ trợ sự phát triển của và tính bền vững của UST, Kwon đã phác thảo rằng dự án sẽ tiếp tục “tăng lượng dự trữ cho đến khi nó trở nên bất khả thi về mặt toán học”.

Theo dữ liệu từ Coingecko, vốn hóa thị trường của UST hiện ở mức 14,99 tỷ đô la.

 

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tại sao nên tránh xa The Graph (GRT) sau mức tăng 38%?

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 3