in ,

THETA, LIDO, KLAY và EGLD lóe lên các dấu hiệu tăng giá khi Bitcoin lấy lại $23K


Thị trường tiền điện tử và thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đã chứng kiến sự chốt lời trong tuần qua khi dữ liệu kinh tế vĩ mô gợi ý về việc Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục tăng lãi suất. (

Công cụ FedWatch cho thấy xác suất 73% Fed sẽ tăng lãi suất 25 điểm cơ bản trong cuộc họp tháng 3 nhưng sau các chỉ số lạm phát nóng hơn dự kiến trong hai tuần qua, xác suất tăng lãi suất 50 điểm cơ bản đã bắt đầu đạt được lực kéo.

Trong các giai đoạn không chắc chắn, một số đồng coin sẽ điều chỉnh sâu trong khi một số khác đi ngược xu hướng và tiếp tục hoạt động tốt hơn. Do đó, điều quan trọng là phải chọn đúng đồng coin để giao dịch.

Một số đồng coin đã chứng kiến sự điều chỉnh nông hoặc bật lên từ mức hỗ trợ mạnh mẽ đã được chọn trong danh sách này. Hãy xem biểu đồ của chúng và xác định các mức cần chú ý.

Phân tích kỹ thuật BTC

Bitcoin đã giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày ($23.391) vào ngày 24 tháng 2 nhưng phe gấu không thể tận dụng lợi thế này và duy trì giá dưới mức hỗ trợ mạnh $22.800.

ldo-btc-theta

Giá bật lên từ $22.800 vào ngày 25 tháng 2 và phe bò đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu họ quản lý để làm điều đó, nó sẽ chỉ ra rằng cặp BTC/USDT có thể hợp nhất trong khoảng từ $25.250 đến $22.800 thêm một vài ngày.

Đường EMA 20 ngày đi ngang và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) gần điểm giữa cũng gợi ý hành động giới hạn phạm vi trong thời gian tới.

Ngoài ra, nếu giá trượt xuống dưới $22.700, lực bán có thể tăng lên và cặp tiền này có thể giảm mạnh xuống mức hỗ trợ mạnh tiếp theo ở $21.480.

ldo-btc-theta

Đường 20-EMA đã dốc xuống trên biểu đồ 4 giờ và chỉ số RSI nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy một lợi thế cho phe gấu. Người bán sẽ cố gắng bảo vệ đường EMA 20 và nếu giá giảm xuống từ mức này, khả năng giá phá vỡ xuống dưới $22.800 sẽ tăng lên. Nếu điều đó xảy ra, lực bán có thể tăng lên và cặp tiền này có thể trượt xuống còn $21.480.

Ngược lại, nếu giá bứt phá lên trên đường EMA 20, điều đó cho thấy phe bò đang mua vào khi giảm. Động thái này có thể đẩy cặp tiền đến đường SMA 50 và giữ giá bị mắc kẹt trong phạm vi thêm một thời gian nữa.

Phân tích kỹ thuật LDO

Lido () đã không duy trì dưới đường EMA 20 ngày ($2,75) trong đợt điều chỉnh gần đây, cho thấy một dấu hiệu tích cực. Một tín hiệu tăng giá khác là việc hình thành mô hình cờ hiệu gần mức cao cục bộ.

ldo-btc-theta

Phe bò sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường kháng cự của lá cờ. Nếu họ thành công, cặp LDO/USDT có thể bắt đầu giai đoạn tiếp theo của quá trình tăng giá. Đầu tiên, cặp tiền có thể tăng lên $3,90 và sau đó cố gắng tăng lên $4,24.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ đường kháng cự, điều đó cho thấy rằng phe gấu đang bán ra trên các đợt phục hồi và có thể giữ giá bên trong cờ hiệu lâu hơn. Phe gấu sẽ phải đẩy giá xuống dưới lá cờ nếu họ muốn báo hiệu sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn.

ldo-btc-theta

Sự bật lên mạnh mẽ từ đường hỗ trợ của cờ hiệu cho thấy lực mua tích cực khi giá giảm. Người mua sẽ phải vượt qua chướng ngại vật tại đường kháng cự để giành lại quyền kiểm soát. Nếu họ làm điều đó, cặp tiền có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Tuy nhiên, phe gấu có thể có kế hoạch khác vì họ sẽ cố gắng bảo vệ đường kháng cự. Nếu giá giảm xuống từ mức này, trạng thái cân bằng có thể tiếp tục trong một thời gian nữa.

Việc phá vỡ xuống dưới lá cờ có thể thu hút các trader ngắn hạn chốt lời. Điều đó có thể kéo giá xuống $2,2 và sau đó là $2.

Phân tích kỹ thuật EGLD

MultiversX () đã bị đường kháng cự từ chối nhưng một dấu hiệu đáng khích lệ là phe bò đang cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày ($47).

ldo-btc-theta

Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trên 54, cho thấy người mua có lợi thế hơn một chút. Phe bò sẽ cố gắng đẩy giá về phía đường kháng cự, nơi họ có khả năng gặp phải sự phản kháng mạnh mẽ từ phe gấu.

Quan điểm tăng giá này có thể bị vô hiệu trong thời gian tới nếu giá giảm và phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày. Điều đó sẽ cho thấy rằng phe gấu bán ra trên mỗi đợt phục hồi nhỏ. Sau đó, cặp EGLD/USDT có thể giảm xuống đường SMA 50 ngày ($44) và thấp hơn tới $40.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy giá đang giảm bên trong một kênh song song giảm dần. Người mua đã mua ở mức thấp hơn và đã đẩy giá lên đường kháng cự của kênh. Nếu ngưỡng kháng cự này nhường chỗ, cặp tiền có thể tăng lên đường SMA 50 và sau đó kiểm tra lại ngưỡng cản mạnh $54.

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ đường kháng cự, điều đó cho thấy phe gấu vẫn chưa bỏ cuộc. Động thái này có thể dẫn đến việc giảm xuống đường hỗ trợ của kênh.

Phân tích kỹ thuật THETA

Phe bò đang cố gắng bắt giữ đợt pullback của Network (THETA) tại EMA 20 ngày ($1,15). Cả hai đường trung bình động đều dốc lên và chỉ số RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy lợi thế dành cho phe bò.

ldo-btc-theta

Nếu người mua đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, cặp THETA/USDT có thể lên mức kháng cự $1,34. Đây là một ngưỡng kháng cự đáng gờm và việc vượt qua ngưỡng này có thể mở ra khả năng tăng vọt lên $1,70.

Thay vào đó, nếu giá quay đầu giảm và phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó cho thấy rằng những con bò ngắn hạn có thể đang vội vã thoát lệnh. Điều đó có thể bắt đầu sự điều chỉnh sâu hơn về SMA 50 ngày ($1,05) và sau đó là hỗ trợ tâm lý ở $1.

Biểu đồ bốn giờ cho thấy sự hình thành của một mô hình tam giác đối xứng. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ số RSI đang dao động gần trung tâm, cho thấy sự cân bằng giữa cung và cầu.

Việc phá vỡ xuống dưới tam giác có thể đẩy lợi thế ngắn hạn có lợi cho phe gấu. Đầu tiên, cặp tiền có thể giảm xuống còn $1,12 và sau đó là $1.

Nếu phe bò muốn ngăn chặn sự suy giảm, họ sẽ phải nhanh chóng đẩy giá lên trên tam giác. Điều đó có thể bắt đầu hành trình đến $1,27 và cao hơn tới $1,30.

Phân tích kỹ thuật KLAY

Klaytn () đang cố thoát ra khỏi mô hình cơ sở. Giá đã tăng trở lại từ đường EMA 20 ngày ($0,26) vào ngày 25 tháng 2, cho thấy lực mua mạnh khi giảm.

Phe bò sẽ cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự $0,34. Nếu họ làm như vậy, cặp KLAY/USDT có thể lấy đà và tăng vọt lên ngưỡng kháng cự tâm lý ở $0,5. Một động thái như vậy sẽ báo hiệu một sự thay đổi xu hướng tiềm năng.

Nếu giá giảm xuống từ $0,34, điều đó cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức này một cách quyết liệt. Động thái này có thể kéo giá xuống đường EMA 20 ngày một lần nữa. Việc phá vỡ xuống dưới mức này có thể chỉ ra rằng cặp tiền sẽ dành nhiều thời gian hơn cho mô hình cơ sở.

Phe bò đã bắt giữ đợt thoái lui gần mức Fib 61,8% ở $0,26 và bắt đầu phục hồi. Có một mức kháng cự nhỏ ở $0,32 nhưng nếu vượt qua mức này, cặp tiền có thể cố gắng tăng lên $0,34 và cao hơn tới $0,37.

Mặt khác, nếu giá giảm từ mức kháng cự trên cao, điều đó cho thấy rằng phe gấu đang bán ra trên các đợt phục hồi. Động thái này có thể nâng cao triển vọng phá vỡ xuống dưới $0,26. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền có thể trượt xuống $0,22.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

 

 

 

SN_Nour

Theo Cointelegraph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Điểm danh các cựu sinh viên của MIT thúc đẩy đổi mới trong không gian tiền điện tử

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ làm việc về quy định tiền điện tử dựa trên phạm vi rộng

Cơ quan quản lý Hoa Kỳ đưa ra cảnh báo chung về rủi ro thanh khoản tiền điện tử