in ,

Thị trường điều chỉnh sau khi BTC đạt $25k, đà tăng đã kết thúc?


Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) và giá () đã tạo ra các cây nến giảm giá. () đã tạo ra một đỉnh thấp hơn.

Theo tin tức, CEO của Terraform đã bị Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán () buộc tội gian lận. Và ApeCoin (APE) đã giảm 10% sau khi dự án của nó đã phát hành 7,3 triệu đồng APE.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) bật lên từ hỗ trợ Fib

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đạt mức cao 1,09 nghìn tỷ đô la vào ngày 16 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một bấc dài bên trên và giảm mạnh sau đó.

Bất chấp mức tăng trước đó, chỉ báo RSI hàng ngày đã không thể bứt phá đường phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây). Nó phải làm như vậy để xu hướng được coi là tăng.

Hơn nữa, TOTALCAP đang giao dịch bên trong vùng 1,04 nghìn tỷ đô la. Việc giá bứt phá hay bị từ chối bởi mức này sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một đột phá thành công có thể dẫn đến mức cao gần 1,15 nghìn tỷ đô la trong khi một sự từ chối có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 952 tỷ đô la.

thi-truong-dieu-chinh

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) di chuyển lên trên $24.000

Giá Bitcoin đã tăng nhanh kể từ ngày 13 tháng 2. Vào ngày 16 tháng 2, nó đạt mức cao nhất là $25.251. Mức này cao hơn một chút so với mức cao nhất vào tháng 8 năm 2022 (đường màu đỏ).

Sau đó, nó tạo ra một bấc dài bên trên và giảm xuống. Nó hiện đang giao dịch dưới vùng kháng cự $24.500.

Nếu giá di chuyển lên trên mức này, mức kháng cự tiếp theo sẽ là $28.000. Tuy nhiên, nếu giá bị từ chối, BTC có thể giảm xuống vùng hỗ trợ $21.250.

thi-truong-dieu-chinh

Biểu đồ BTC/ hàng ngày Nguồn: TradingView

Để không bỏ lỡ thông tin, mời quý độc giả theo dõi Telegram của chúng tôi: 

RNDR điều chỉnh

Giá RNDR có khả năng nằm trong sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C. Giá đã phá vỡ đường hỗ trợ parabol và tạo ra một đỉnh thấp hơn một chút vào ngày 16 tháng 2.

Nếu giá tiếp tục giảm, nó có thể hoàn thành việc điều chỉnh ở $1,10, mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618.

Tuy nhiên, nếu giá RNDR di chuyển trên mức cao nhất $2,19 vào ngày 7 tháng 2, nó có thể tăng lên $3,25.

Điều đáng nói là RNDR là một trong những token tăng mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua. Sự sụt giảm mạnh ngày hôm nay hỗ trợ khả năng sóng B đã hoàn tất và hiện tại giá sẽ điều chỉnh.

Biểu đồ RNDR/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

 

 

 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LINK bật tăng, nhắm mục tiêu tới $9,5

Tin vắn Crypto 17/02: Bitcoin hình thành tín hiệu tăng giá cục mạnh cùng tin tức Cardano, NFT, Astar, Metamask, Shiba Inu, WEMIX, BabyDoge, Optimism, Theta, BlockFi, Rocket Pool, zkSync, Yield Guild Games